Ghen độc, bắt vợ mặc quần lót xát lá han

Hoảng hồn đành mắm môi mắm lợi mà chịu đựng

Mạnh không những là một gã chồng đốn mạt mà lại còn rất vũ phu. Gã ngang nhiên lang chạ hết ả đàn bà này đến ả đàn bà khác ngay thanh thiên bạch nhật mà chẳng hề sợ vợ ghen bởi gã biết Yến – vợ gã vốn có tính nhu nhược không ai sánh bằng.

Khi mới lấy nhau, Mạnh còn nể vợ nên thậm thụt ở ngoài. Về sau tai tiếng của gã bay đến tai vợ gã và xóm giềng ai ai cũng nói với Yến, nhưng vẫn thấy vợ lặng lẽ chẳng nói một lời thì gã bắt đầu lấn tới.

Cái nghề lái xe đường dài của Mạnh vốn đã nức danh về nhiều tệ nạn, trong đó chuyện lang chạ giữa đường là hiển nhiên. Mạnh cặp một lúc vài em trên tuyến đường mà gã đi qua. Có cô thì chỉ ỡm ờ tình một đêm rồi lướt. Có cô thì từ ngày gã lấy vợ đến giờ vẫn dùng dằng với nhau. Thậm chí có lần gã còn dẫn về nhà bắt vợ thiết đãi như thượng khách.

>> Lời kể xót xa của cô bé 12 tuổi bán “cái ngàn vàng”

444

Yến biết hết chuyện ngoại tình của chồng rõ như ban ngày, cô cũng tức giận lắm. Cô cũng thấy hổ thẹn lắm nhưng vì tính nhu nhược đớn hèn lấn át nên cô cứ lẳng lặng chịu đựng. Gia đình bên ngoại biết chuyện khuyên cô một là làm cho ra nhẽ, hai là bỏ gã, nhưng Yến chỉ nói: “Việc nhà con để con tự giải quyết”.

Rồi không hiểu cô “giải quyết” kiểu gì mà mỗi lần cơm không lành canh không ngọt, Yến lôi chuyện ngoại tình của Mạnh ra nói thì lại bị gã đánh cho tơi bời. Riết rồi Yến đâm sợ chồng hơn sợ cọp. Thôi thì mặc hắn cặp ai thì cặp, miễn có trách nhiệm với con là được.

Tưởng xuống nước đến thế thì “đức lang quân” sẽ để cho Yến yên thân mà sống nốt phần đời còn lại, nhưng nào cô có được yên thân. Mạnh thấy vợ chẳng đoái hoài gì đến việc mình ngoại tình, đã thế khi gã đi xa lâu ngày về nhà Yến cũng chẳng thiết tha gì chuyện gần gũi chồng, gã đâm nghi ngờ cô có nhân tình nên mới hững hờ với chồng.

Gã bắt đầu để ý dò la xung quanh xem vợ mình ở nhà có biểu hiện gì lạ không, rồi rình mò xem trộm điện thoại của vợ. Mãi không bắt được quả tang, Mạnh điên tiết lắm bởi gã chắc nịch rằng kiểu gì vợ mình cũng phải có bồ. Chẳng qua là cô che giấu quá giỏi mà thôi.

Cái tin nhắn vô thưởng vô phạt từ một số máy lạ hoắc nào đó gửi đến điện thoại của Yến mà gã vô tình đọc được “Một người đang yêu thầm bạn gửi đến bạn một bài hát thay cho lời tỏ tình, hãy điện thoại đến số…”, nội dung tin nhắn chỉ có vậy nhưng Mạnh lồng lộn lên. Gã như phát rồ, lôi ngay vợ ra truy xét: “Ai? Ở đâu? Bao giờ? Như thế nào? Tại sao?”… làm Yến khổ sở thanh minh.

Nhưng càng thanh minh thì Mạnh càng cho rằng cô đang lòi đuôi hồ ly tinh lẳng lơ, dâm đãng, trốn chúa lộn chồng. Thế là những trận mưa đòn cứ giáng xuống đầu cô vợ nhu nhược mỗi khi gã ngứa mắt vợ chuyện gì đó. Chưa hết, gã chồng vũ phu còn dùng đến đòn ghen quái gở là lấy lá han (một loại lá gây ngứa dữ dội) xát vào quần lót của Yến rồi bắt vợ mặc để trừng phạt tội ngoại tình.

Mặc cho vợ van xin gào khóc trước những cơn ngứa và bỏng rát khủng khiếp vì lá han ở vùng kín, Mạnh vẫn nghiến răng đe nẹt: “Mày mà cởi ra thì tao cắt…” khiến Yến hoảng hồn đành mắm môi mắm lợi mà chịu đựng. Hàng xóm láng giềng biết chuyện gã chồng bạo hành vợ như cơm bữa nhưng chả ai dám dây vì gã đe dọa “Không phải chuyện của chúng mày, vợ tao láo tao dạy, nếu đứa nào bép xép tao giết cả nhà…”.

Đánh đập chán chê vẫn chưa hả cơn ghen bệnh hoạn, gã nghĩ ra đòn ghen độc để hành hạ vợ mình. Gã gọi điện cho cô bồ đến, ăn ngủ tại nhà và bắt vợ phải hầu hạ cơm bưng nước rót. Yến vì quá sức chịu đựng nên phản kháng thì bị hắn nện cho một trận ngay trước mặt bồ nhí.

Những trận mưa đòn tới tấp cứ giáng xuống người Yến – cô vợ nhu nhược. Vừa đánh đập vợ cho hả cơn giận, Mạnh vừa chửi bới chì chiết Yến là đồ đàn bà mất nết. Yến vì quá sợ hãi trước cơn ghen cuồng nộ của chồng nên chỉ biết co rúm người lại chịu trận. Đến khi máu mồm máu mũi ộc ra, nước mắt như mưa cô mới cố níu chân Mạnh thều thào: “Tại sao anh ngoại tình thì được, còn tôi thì không?”.

Mạnh trợn trừng hai con mắt đầy tròng trắng, gầm lên như con thú hoang trúng đạn: “Mày lại còn thắc mắc à? Tất nhiên tao ngoại tình là quyền của tao, còn mày là vợ tao thì không bao giờ được phép trốn chúa lộn chồng, nghe chưa?”. Sau mỗi câu “Nghe chưa?”, Mạnh lại nện cho Yến một cú trời giáng cho đến khi thấy vợ nằm yên không động cựa. Gã và nhân tình mới bỏ đi để mặc vợ tơi tả nằm đó.

Yến nằm cúm rúm quằn quại dưới nền nhà, trong cơn mê man, cô cố với chiếc điên thoại gọi điện nhờ gia đình đưa đi cấp cứu. Bà mẹ già thấy con gái bị thương khắp người thì đau xót lắm, vừa ngồi trên xe cấp cứu vừa hỏi cô đủ điều. Thế nhưng Yến chỉ nước mắt tràn mi nói đúng một câu: “Tại con, tại con cả…”.

Theo Tri thức trẻ

Xem thêm: Máy hàn miệng túi liên tục LD900

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb