Gái xinh chửi tục khi bị nhà hàng tính thêm tiền

Nhà hàng xảy ra sự việc ồn ào này nằm ở khu United Square, Singapore. Theo một nhân chứng, nhà hàng đã tính phí thêm 5 đô la (khoảng hơn 100 nghìn đồng) cho khoảng 1 lạng đồ ăn thừa đối với cô gái xinh đẹp đã bỏ phí thức ăn. Chính sách này của nhà hàng được ghi rõ ràng ngay trên một bảng thông báo đặt ở mỗi bàn.
Tuy nhiên, cô gái liên tục cãi cố và thậm chí còn thét lên nhiều từ tục tĩu với nhân viên thu ngân đang cố gắng giải thích chính sách về đồ ăn thừa lại cho vị khách nữ. Các nhân viên khác cũng cố gắng giải thích cho cô gái này hiểu về chính sách đã được công bố công khai của nhà hàng này.
Cuộc đôi co kéo dài trong hơn 30 phút, dẫn tới sự ùn tắc ở khu vực thanh toán mặc dù nhà hàng đã sắp xếp thêm các khu vực thu tiền khác cho đám đông đang chờ đợi.
333
Cô gái xinh đẹp chửi tục vì bị tính thêm tiền.
Cuối cùng, nhà hàng đã gọi cho cảnh sát sau khi người phụ nữ bắt đầu ném túi thức ăn thừa và một chiếc máy tính vào nhân viên thu ngân.
Được biết, đây là một nhà hàng quốc tế sang trọng, thu phí mỗi suất buffet cho người lớn là 44,80 đô la (khoảng hơn 900 nghìn đồng).
Cô gái có vẻ ngoài xinh đẹp đã lấy quá nhiều đồ ăn về bàn và không thể ăn hết. Cuối cùng, cô đã bỏ thừa lại.
Nhân viên nhà hàng sau đó đã gói lại chỗ thức ăn bỏ phí của vị khách hàng nữ và cân lên trước sự chứng kiến của cô gái.
Gái xinh chửi tục khi bị nhà hàng tính thêm tiền - Ảnh 2
Một nhân chứng kể lại: “Cô gái này sau đó đã nổi nóng và ném túi đồ ăn cùng chiếc máy tính và nhân viên thu ngân đang cố gắng giải thích hóa đơn có cộng thêm khoản phí cho số thức ăn thừa”.
Nữ khách hàng nóng tính này lúc đó đang đi cùng bạn trai. Tuy nhiên, người bạn trai này chỉ giữ im lặng và thỉnh thoảng nhắc bạn gái bình tĩnh.
Vụ việc sau đó được bàn giao cho cảnh sát giải quyết.
THEO TRI THỨC TRẺ
Theo doisongphapluat.com
Từ khóa: · ·
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb