Gái mại dâm “có học” nhất TQ từng tiếp 3.000 khách

Nhược Tiểu An năm nay 25 tuổi, bước vào nghề từ năm 15 tuổi, nổi tiếng với “thành tích” quan hệ tình dục với khoảng 3.000 người đàn ông, thậm chí người tình của cô còn là phụ nữ.

>> Lee Min Ho sợ không dám đi vệ sinh ở Trung Quốc

111

Nhược Tiểu An được cư dân mạng đặt cho biệt danh là “gái mại dâm có học nhất”, “gái mại dâm văn vẻ nhất” bởi cô gái này rất thích đọc và viết. Cô thường đăng những câu chuyện về khách hàng của mình trên mạng xã hội Weibo. Kỹ năng viết ấn tượng của Nhược Tiểu An đã thu hút khoảng 231.000 lượt người theo dõi trên trang cá nhân.

Gái mại dâm "có học" nhất TQ từng tiếp 3.000 khách
Cô gái bán dâm văn vẻ nhất Trung Quốc

Nhược Tiểu An từng chia sẻ, cô có một vị khách chỉ thích “yêu” trên ôtô, một vị khách khác là giáo sư đại học thì lại rất mê đọc. Ngoài các khách hàng là nam, Ruo còn có cả người tình nữ. Một số bài viết Nhược Tiểu An chia sẻ về công việc: “Trời đang về khuya, vị khách ấy vừa ra về. Đó là một người đàn ông độc thân. Thật tiếc là người ấy thuộc về tôi chỉ trong những giây phút ngắn ngủi. Người ấy không ở lại với tôi cả đêm. Cơn mưa ngoài trời ngày một nặng hạt. Tôi đang tự hỏi liệu anh có nhớ mình khi về tới nhà không”.

Gái mại dâm "có học" nhất TQ từng tiếp 3.000 khách
Trang blog của Ruo trên mạng Weibo

“Trời Hàng Châu xám xịt. Cô bạn cùng phòng vừa về nhà. Cách đây một năm, chúng tôi bắt đầu ở chung căn phòng đi thuê. Cả hai từng uống rượu cùng nhau, thỉnh thoảng còn phục vụ chung một vị khách. Tôi và cô ấy vừa cười vừa khóc. Trước khi bỏ đi, bạn ném lại cho tôi nửa hộp bao cao su”.

“Trong phòng, tôi có nhiều sách hơn bao cao su. Những người đàn ông trang trí phòng làm việc của mình bằng sách lại không bao giờ dành lấy một giây để liếc nhìn chúng khi họ bước vào phòng tôi. Họ bóc bao cao su thành thạo hơn cả việc lật trang sách”.

Gái mại dâm "có học" nhất TQ từng tiếp 3.000 khách

Gần đây, trang cá nhân của Nhược Tiểu An không còn được cập nhật thường xuyên. Có nguồn tin cho rằng cô gái bán dâm nổi tiếng này đã bị bắt trong một cuộc càn quét phố mại dâm ở tỉnh Hàng Châu. Cũng theo đó, cảnh sát đã tìm thấy một danh sách dài số điện thoại của các VIP, trong đó có không ít quan chức chính phủ và cả giáo sư đại học, người nổi tiếng… trong điện thoại cầm tay của gái mại dâm. Các nhà điều tra đang nghi ngờ rằng nhiều nhân vật quan trọng ở Hàng Châu là khách hàng thường xuyên của Nhược Tiểu An.

Ngoài 1 số bức ảnh đại diện trên mạng xã hội, Nhược Tiểu An cũng rất cẩn thận không để lộ ảnh của cá nhân. Với thành tích từng quan hệ với 3.000 khách hàng thậm chí có cả phụ nữ, Nhược Tiểu An được xếp vào danh sách gái mại dâm lành nghề và cao cấp hàng đầu Trung Quốc.

Không ai biết hiện tại Nhược Tiểu An đang ở đâu và làm gì hay đã bị bắt nhưng rất nhiều người đã viết lên Weibo của cô rằng họ chờ đợi những bài viết của cô.

Theo soha.vn

Xem thêm: Dây chuyền lọc nước công nghiệp

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb