Fan ngất xỉu vì Văn Mai Hương

Cuộc thi flashmod mang tên “Chung sức cùng tài sắc Việt” đã thu hút gần 8000 sinh viên cả nước tham gia. Đêm biểu diễn và trao giải chương trình cũng là đêm đồng hành cùng cuộc thi “Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2013”.

Văn Mai Hương, Noo Phước Thịnh, Ông Cao Thắng, Miu Lê, nhóm V Music… đã có những màn trình diễn sôi động. Xuất hiện cuối chương trình trong tiếng la hét vỡ òa của các bạn sinh viên, Văn Mai Hương khoe vẻ ngọt ngào trong chiếc đầm dáng xòe màu hồng dễ thương. Cô trình diễn ca khúc “hit” đang gây sốt trên mạng “Là anh đó”.

>> Ai là ‘bạn diễn vàng’ của Châu Tinh Trì?

111

Chương trình khép lại với ca khúc chủ đề của cuộc thi “Chung sức vì tài sắc Việt”: “Ai cũng có ước mơ” với màn kết hợp tuyệt vời giữa Văn Mai Hương và đội flashmob trường ĐH Tôn Đức Thắng. Rất đông khán giả đã đứng dậy hò hét cổ vũ cho Văn Mai Hương, khiến 3 nữ sinh viên bị ngất. Tuy nhiên, khi được sơ cứu, cả ba bạn đã hồi phục, không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Văn Mai Hương chia sẻ, cô rất bất ngờ trước sự cuồng nhiệt của các bạn sinh viên. “Tôi biết các bạn cảm nhận được sự nhiệt huyết của một ca sỹ cùng thế hệ, nhưng tôi không ngờ các bạn ấy lại ưu ái mình đến vậy. Điều này khiến tôi càng phải cố gắng nỗ lực hơn rất nhiều”.

Văn Mai Hương vừa thu âm một ca khúc đặc biệt, sẽ là sountrack trong một bộ phim chiếu Tết 2014. Đây là một ca khúc của diễn viên Khương Ngọc, với phần phối khí rất độc đáo, hy vọng sẽ gây được hiệu ứng với công chúng.

 - 3

Cô cũng có những pha nhào lộn ấn tượng trên sân khấu

 - 4

 - 5

 - 6

Nữ ca sĩ mang đến những phần trình diễn đầy máu lửa

 - 7

Cùng Tronie

 - 8

Quang Đăng trong hậu trường

 - 9

Và chụp hình chung với fan

 - 10

 - 11

Văn Mai Hương hạnh phúc vì những tình cảm mình nhận được

 - 12

 - 13

Noo Phước Thịnh được các fan cổ vũ nồng nhiệt

 - 14

 - 15

Ông Cao Thắng cũng xuống tận hàng ghế khán giả

 - 16

 - 17

 - 18

Miu Lê cá tính trên sân khấu

 - 19

Nhóm V.Music

 - 20

Hàng nghìn khán giả đã có mặt tại NVH Thanh niên

Thùy Vân – Ảnh: Zun Phan
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb