Địa chỉ bán máy hàn túi dập tay PFS ở Hà Nội

Để đóng gói sản phẩm tốt thì chúng ta thường dùng máy hàn túi. Đảm bảo đường hàn chắc chắn, thẩm mỹ và nâng cao được giá trị sản phẩm. Giúp người tiêu dùng an tâm hơn khi lựa chọn sản phẩm. Và tùy vào từng đặc thù sản phẩm sẽ có loại phù hợp cả về giá thành và đáp ứng nhu cầu. Tuy nhiên loại máy hàn túi dập tay PFS được đánh giá cao về mức độ phổ biến.

Máy hàn túi dập tay PFS-200

Máy hàn túi dập tay PFS-200

Sản phẩm này chuyên sử dụng để hàn cho chất liệu túi ni lông, chiều dài miệng túi khác nhau. Hiện máy đang được Tân Phú JSC cung cấp và phân phối ra bên ngoài thị trường với chất lượng vượt và giá thành ưu đãi nhất. Thích hợp dùng để đóng gói những sản phẩm rau củ quả, đồ khô, bánh kẹo hay bột,…dùng dở muốn bảo quản tránh khỏi sự xâm nhập của côn trùng, ẩm thấp từ ngoài không khí. Chính vì thế mà máy hàn túi này rất thích hợp dùng trong ngành đóng gói đồ ăn, đồ khô,…

Sản phẩm hàn túi

Sản phẩm hàn túi

Ưu điểm là máy được thiết kế đơn giản và nhỏ gọn nên bạn di chuyển hay đem theo bất cứ đâu. Và do nó cấu tạo đơn giản nên bạn không gặp khó khăn gì khi sử dụng. Vỏ bề ngoài của máy hàn túi sơn tĩnh điện nên bảo đảm an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Đặc biệt sản phẩm sau khi hàn rất chắc chắn và có thẩm mỹ cao. Giảm thiểu tối đa hư hại và giúp sản phẩm được bảo quản tốt hơn. Còn đối với những bà nội trợ trong trường hợp cần bảo quản thức ăn đồ chín, sống hay sử dụng dư thừa của ngày hôm nay. Khi cho vào túi hàn kín và cất trong tủ lạnh không những bảo quản tốt, đúng cách mà còn giúp tủ sạch sẽ và không bị mùi.

Địa chỉ bán máy hàn túi dập tay PFS ở Hà Nội

Ngoài ra thì may han mieng tui dập tay cũng có thể sử dụng để hàn túi đựng bột, tư liệu phim ảnh hay bánh kẹo thủ công. Sử dụng dễ dàng và thực hiện nhanh chóng. Hiện sản phẩm được bày bán tại Tân Phú – địa chỉ với mức giá rẻ cạnh tranh nhất. Chi tiết liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

CÔNG TY CPTM CHẾ TẠO & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TÂN PHÚ

Trụ sở chính: Số  72 Ngõ 521 Đường Trương Định – Q.Hoàng Mai -TP. Hà Nội.

Tel: (0243) 661 7452  |  Fax: (0243) 661 7452

Mobile : 0944 468 810 ( Mr.Kế ) – 0165 737 4099 (Mr.Hiểu) – 0948 052 554 ( Mr.Lân ) 

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb