Đi xe đủ gương, mũ bảo hiểm vẫn lọt “mắt thần” 141

 

Khoảng 15 giờ 30 phút ngày 13/2/2014, tổ công tác đặc biệt Y10/141 xử lý vi phạm tại nút giao thông Quang Trung – Trần Phú (Cầu Trắng, Hà Đông, Hà Nội), phát hiện một đối tượng nam thanh niên điều khiển xe máy mang BKS 29Y6- 5562 có nhiều biểu hiện nghi vấn nên đã ra hiệu lệnh dừng xe kiểm tra hành chính.

333

Gói ma túy được ngụy trang rất tinh vi bên trong găng tay và rất nhiều túi nilong chưa qua sử dụng, Trung khai đây là loại túi của em gái chuyên dùng trong nghề thầy bói.

Khi nhìn thấy tổ công tác, người điều khiển xe máy đã từ từ đưa xe vào cạnh đường, sau đó rất tự tin dắt xe vào chốt. Khác với những đối tượng có biểu hiện nghi vấn như các trinh sát thường gặp, người đàn ông này chân đi khập khễnh, vừa đi vừa “xin” để tổ công tác bỏ qua và cho đi. Tuy nhiên, với con mắt nghiệp vụ của các trinh sát, thanh niên này vẫn bị yêu cầu kiểm tra hành chính.

Khai tại chốt của tổ công tác 141, nam thanh niên cho biết tên là Phạm Đức Trung (SN 1984) trú tại Hồng Phong, Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội.

Tưởng rằng đưa bàn chân bị

Tưởng rằng đưa bàn chân bị “tật” ra xin để được bỏ qua, nhưng Trung không ngờ vẫn bị cảnh sát kiểm tra và phát hiện có ma túy đá.

Cũng tại đây, Trung liên tục tỏ ra đau đớn vì một chiếc chân bên phải bị “tật”, nhưng khi bị yêu cầu bỏ chiếc găng tay ra để kiểm tra thì Trung lại chần chừ. Một cảnh sát hình sự tiếp tục yêu cầu Trung “lộn” găng tay ra thì các trinh sát phát hiện một gói nhỏ kích thước 3x3cm, tinh thể màu trắng nghi là ma túy dạng đá.

Ngoài ra các trinh sát còn thu được rất nhiều túi nilong loại nhỏ màu trắng chưa qua sử dụng, số ma túy đá thì Trung khai nhận mua về để dùng .Bản thân Trung đã có tiền án về tội trộm cắp.

Ngay sau đó, Trung bị khống chế và đưa về Công an quận Hà Đông để đấu tranh. Tiếp xúc với phóng viên, Trung tỏ ra ngạc nhiên vì không ngờ mình đội mũ bảo hiểm, xe máy có trang bị đầy đủ gương, đi đúng phần đường nhưng không thể hiểu tại sao bị 141 bắt.

Để làm rõ hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy, tổ công tác Y10/141 đã tiến hành bàn giao vụ việc để cơ quan công an tiếp tục mở rộng điều tra.

Theo vuiviet.com

Xem thêm: Máy hút chân không công nghiệp

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb