Đi SH bị 6 thanh niên dàn ‘ma trận’ cướp 4 triệu đồng

Văn phòng làm việc của chồng tôi ở quận 1, TP HCM. Nhà chúng tôi ở quận Tân Phú. Cách đây vài tháng anh đi làm từ nhà đến đoạn đường An Dương Vương (gần ngã tư Lê Hồng Phong, quận 5).

Trong lúc đứng chờ đèn đỏ, anh thấy khoảng trống phía trên nên chạy lên và dừng lại. Bất ngờ có hai thanh niên đi xe máy tông thẳng vào bên phải, anh chưa kịp hoàn hồn thì bên trái cũng có hai tên nữa tông thẳng vào và cúp chặn đầu xe, tiếp đến là hai tên đụng vào đuôi xe như thể tạo thành một gọng kìm khóa chặt chiếc xe lại.

>> Ảm ảnh bởi game sex, nữ sinh cấp 3 liên tục đòi… quan hệ tình dục

111

Rồi chúng chửi bới um xùm, đẩy tay xô chồng tôi ngồi trên xe SH ngã nghiêng bên này sang bên kia, làm anh hoảng loạn không biết chuyện gì xảy ra. Chúng “nhanh như cắt”, tạo thành một ma trận như đã tập. Một tên móc túi trước để lấy chiếc điện thoại iPhone, rồi một tên khác giật đứt nút túi quần phía sau nhằm lấy bóp tiền.

Nhưng chúng không lấy được, vì chồng tôi vẫn cố giữ hai tay đè bóp và điện thoại không để bị mất. Mặc dù không mất điện thoại và bóp tiền, nhưng 4 triệu đồng tiền mặt, chồng tôi để trong túi quần dưới đã bị chúng lấy mất.

Vài giây sau đèn xanh bật lên, sợ bị lộ chúng bỏ chạy trong ánh mắt ngạc nhiên của người đi đường và nỗi sợ khiếp của chồng tôi. Sau màn cướp táo bạo đó, ngoài bị mất tiền mặt, chồng tôi đã bị trầy xước nhẹ ở chân.

Tôi nghĩ, mục đích của chúng là cướp xe chứ không phải cướp tiền hay những thứ khác vì lúc đó chỉ cần chồng tôi sơ hở đứng lên cự cãi thì chúng dựng xe lên chạy mất rồi. Vì thế, nếu mọi người gặp phải tình huống này tuyệt đối đừng bao giờ đôi co cãi cọ với bọn chúng.

Vì chúng ta chỉ bị mất tài sản vào những lúc mất tập trung cãi với chúng. Bên cạnh đó, mọi người cũng đừng trao đổi gì với những kẻ xung quanh vì chúng chỉ kích ta mất tập trung hơn để kéo dài thời gian cho đồng bọn chúng lấy bằng được tài sản của nạn nhân.

Những tên cướp này sẵn sàng tông xe chúng ta lần nữa nếu bạn phát hiện và truy đuổi các tên móc túi bạn. Sự bình tĩnh sẽ giúp các bạn giữ được tài sản của mình, đừng dễ bị kích động mà rơi vào bẫy dàn cảnh của bọn ác ôn này.

Xuân Hiếu

Xem thêm: Máy hàn mép túi liên tục

Từ khóa: · · ·
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb