Đêm tân hôn kinh hoàng

Yêu nhau gần 3 năm chúng tôi mới quyết định cưới nhau. Thế rồi đám cưới cũng diễn ra theo đúng như chúng tôi mong muốn với bao dự định về cuộc sống vợ chồng.

Tôi đã vẽ ra trong đầu óc mình, đã tưởng tượng về đêm tân hôn tôi sẽ hạnh phúc như thế nào khi lần đầu tiên trong đời tôi sẽ được làm vợ anh. Cứ nghĩ đến điều đó tôi lại vừa hồi hộp, vừa lo lắng.

>> Tại sao chưa có thuốc tránh thai cho nam giới?

222

Sau cả ngày cưới mệt nhoài vì đón tiếp bạn bè, người thân nhưng tôi vẫn cố gắng giữ tâm trạng thật tốt để hưởng thụ đêm đầu tiên của cuộc sống vợ chồng. Tôi sẽ hiến dâng cho anh sự trinh trắng đời con gái mà tôi gìn giữ bấy lâu nay. Tôi chắc rằng anh cũng đã chờ đợi cái giây phút này lâu lắm rồi. Lúc yêu nhau, anh không hề đòi hỏi tôi về “chuyện ấy”. Nhiều khi tôi cũng băn khoăn tự hỏi liệu anh có vấn đề gì không. Yêu nhau mấy năm trời mà anh không muốn gần gũi tôi. Anh nói, anh muốn giữ gìn cho đêm tân hôn. Anh tôn trọng tôi và sẽ không bao giờ có chuyện ấy xảy ra trước hôn nhân.

Anh thực sự là người đàn ông đáng để cho tôi phải kính trọng. Chưa bao giờ tôi có ý định “đứng núi này trông núi nọ” như tâm lý của những người đang yêu.

Để chuẩn bị cho đêm đầu đời làm vợ, tôi mặc chiếc váy ngủ gợi cảm. Trên bàn bày đủ đồ ăn, rượu vang và nến. Tôi vào phòng trước anh và đợi anh cùng thưởng thức một bản nhạc lãng mạn.

Nhưng rồi anh làm cho tôi vô cùng hoảng sợ. Bản nhạc bật lên không kịp nghe, rượu vang rót ra không kịp uống, nến chưa kịp thắp lên.  Anh lao vào tôi như một kẻ điên cuồng, cắn xé quần áo tôi rách tả tơi. Sau khi thoả mãn, anh nằm vât ra giường ngủ một mạch đến tận sang hôm sau mà không cần biết tôi đã đau đớn, hoảng hốt và tuyệt vọng đến nhường nào. Trong mắt tôi lúc đó anh không còn phải là người đàn ông mà tôi yêu bấy lâu nay. Anh như con thú đói lâu ngày lao vào cắn xé con mồi để thoả cơn đói.

Thế rồi những đêm sau, đêm sau nữa….anh vẫn làm vậy. Ngoài chuyện đó ra, anh vẫn đối xử với tôi tốt như xưa, vẫn ân cần, nhẹ nhàng chiều chuộng tôi những gì tôi muốn. Tôi thực sự không thể hiểu nổi chuyện gì đang xảy ra và cũng không dám nói chuyện đó với ai.

Anh nói với tôi rằng chỉ có làm như thế anh mới cảm thấy thoả mãn. Tôi thực sự chưa một ngày được hưởng cái cảm giác được “làm vợ” theo đúng nghĩa.

Chẳng lẽ tôi cứ phải sống mãi cuộc sống như thế sao?

Bạn đọc giấu tên

Tâm sự và chia sẻ của bạn đọc chuyên mục Adam-Eva xin vui lòng gửi về địa chỉ email:doisong.adameva@gmail.com

Xem thêm: Máy hàn miệng túi bằng tay HN-SF300

Từ khóa: · ·
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb