Đặc điểm và nguyên lý của máy ép vỉ thuốc tự động

may ep vi thuoc tu dong là thiết bị máy móc ngành dược được thiết kế trên công nghệ hiện đại và những kĩ thuật tiến tiến của châu Âu nhất để ép vỉ thuốc, ép vỉ cho sản phẩm để tiến hành bảo quản sản phẩm tốt nhấ

Máy ép vỉ bằng nhôm nhựa được dùng để ép vỉ nhôm cho những sản phẩm như thuốc con nhộng, viên nang trong môi trường chân không không có vi khuẩn, những sản phẩm trong ngành chế biến thực phẩm, sản phẩm linh kiện xe như má phanh hay pin, đồ chơi trẻ em.

2

Máy ép vỉ thuốc tự động được thiết kế đơn giản, có cấu tạo tích hợp lý, dễ dàng cho người điều khiển. Máy có thể tháo lắp dễ dàng để vệ sinh và bảo trì định kỳ hay sửa chữa mỗi khi hòng hoc.

Máy hoạt động bền bỉ, không tạo ra nhiều tiếng ồn, tiết kiệm điện năng cho nhà sản xuất đồng thời tăng năng suất sản lượng cũng như giảm những chi phí phát sinh.

Nguyên lý hoạt động

may ep vi thuoc cung hoạt động dựa trên nguyên tắc hoạt động của bộ điều khiển biến tần với tốc độ cao được thiết lập tự động và vận hành theo một quy trình ép vỉ nhôm chuẩn.

  • Máy có thể tạo ra nhiều loại vỉ ép bằng nhôm hoặc nhựa theo yêu cầu của sản xuất để phù hợp với hình dạng và kích thước của sản phẩm cần ép vỉ nhôm, hoặc nhựa.
  • Máy ép vỉ nhựa thực hiện cho nguyên liệu vào vị cần ép sau đó thực hiện dùng tấm ép vỉ đã được hoàn thành từ trước thực hiện ép vào sản phẩm chính xác, không làm hỏng, nứt vỡ sản phẩm, máy tự động chuyển sản phẩm đã ép vỉ thành công ra ngoài.
  • Thiết bị vận hành với tần suất cao có thể ép được nhiều sản phẩm trong một thời gian ngắn.
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb