Cười té ghế với củ khoai tây “ngực khủng”

Trong suốt 30 năm gắn liền với nghề nông, ông Kevin Stokes, người Anh đã từng bắt gặp rất nhiều loại rau củ quả có hình dáng khác thường. Nhưng lần đầu tiên trong đời, người đàn ông này mới được tận mắt nhìn thấy củ khoai tây mang hình dáng cặp núi đôi của phụ nữ được tìm thấy trên ngay cánh đồng nhà mình.
222
Củ khoai tây hình bộ ngực phụ nữ.
Củ khoai tây tế nhị này do các công nhân của Cơ sở sản xuất nông sản Farndon, vùng Market Harborough, hạt Leicestershire, Anh quốc tìm thấy trong lúc thu hoạch sản phẩm. Ông Stokes – chủ nhân Cơ sở sản xuất nông sản Farndon cho biết, các nhân viên đã không khỏi cười nghiêng ngả khi tận mắt chứng kiến củ khoai tây hình đôi gò bồng đào.
Không chỉ có cấu tạo giống với nguyên mẫu, mà củ khoai tây “ngực khủng” này còn được phân chia bố cục cân đối khiến người xem liên tưởng ngay tới vòng 1 của phụ nữ.
Hiện tại, ông Stokes đang tìm kiếm phương pháp bảo quản tốt nhất để lưu giữ củ khoai tây. Tuy nhiên, tạm thời, ông vẫn chỉ để nó tránh xa khỏi ánh sáng để bảo quản trong thời gian tốt nhất.
Với hình dáng độc, lạ như vậy, củ khoai tây bộ ngực này đang được hy vọng sẽ trở thành món hàng đấu giá nhằm mục đích từ thiện cho những người mắc bệnh ung thư vú trong thời gian sắp tới.
 Theo kenh14.vn
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb