Cụ ông 91 tuổi sống khỏe nhờ uống nước tiểu

Trong thời đại hiện nay, việc tìm kiếm sự trẻ mãi không già chưa bao giờ kết thúc. Nhiều người đã chọn cho mình cách riêng để có được sự trẻ trung như uống thuốc, giảm chế độ ăn hoặc đầu tư tiền bạc cho việc dùng mỹ phẩm kéo dài tuổi trẻ.

Nhưng với ông Ambrose ở Tây Ban Nha, bí quyết trẻ dai của ông chính là uống nước tiểu của mình hàng ngày. Mặc dù bạn bè của ông không ai đủ dũng cảm để uống “nước thánh”, nhưng sự thật là nước tiểu đã giúp ông trông trẻ hơn 10 năm so với tuổi 91. Ông Ambrose khẳng định, uống nước tiểu hàng ngày là chìa khóa của sự trẻ trung và lối sống năng động.

Không chỉ có thế, bà Joyce, 87 tuổi – vợ ông cũng được chia sẻ từng ngụm nước tiểu mỗi ngày.

>> Người mẹ 6 lần đào hố chôn con, 3 lần uống thuốc độc tự tử

444

Cả 2 ông bà đều bị bệnh về xương khớp – căn bệnh của những người cao tuổi. Ông Ambrose bị cột sống còn bà Joyce cũng gặp trục trặc với đầu gối. Tuy nhiên, nhờ có bài thuốc nước tiểu mà ông bà đã có một cuộc sống vui vẻ, mạnh khỏe. Ngay cả bà Joyce cũng trẻ trung như khoảng 65-70 tuổi mà thôi.

Cụ ông 91 tuổi sống khỏe nhờ uống nước tiểu

“Ba năm trước tôi đã bắt đầu uống nước tiểu. Tôi tin rằng liệu pháp này sẽ giúp tôi trẻ, khỏe hơn”, ông Ambrose cho biết. Cụ ông 91 tuổi cũng thừa nhận mình nghĩ ra cách này trong một lần tìm kiếm trên internet về cách chữa đau lưng. Trước đó, các bác sĩ ở Anh và Tây Ban Nha đều lắc đầu không thể làm gì hơn cho ông ngoài tiêm thuốc giảm đau. Không còn gì để mất, ông chọn cách dùng nước tiểu với hy vọng có sức khỏe tốt hơn trong những năm còn lại cuối cuộc đời.

Để uống được nước tiểu, ông Ambrose phải tập làm quen dần. Ban đầu ông rón rén uống ngụm nhỏ và rồi cảm nhận nó không kinh khủng như vẫn nghĩ. Sau dần ông uống tăng nhiều số lượng hơn cho đến bây giờ là uống cả cốc. Uống xong, ông ăn một vài trái nho hoặc xúc miệng sạch để không vương lại “mùi hương”.

Uống nước tiểu nghe có vẻ đáng ghê tởm, song thực tế, ông Ambrose không phải là người duy nhất sử dụng. Tài liệu lịch sử Ấn Độ và Trung Quốc cũng có nhắc đến sử dụng nước tiểu như một phương pháp hỗ trợ chữa bệnh. Nước tiểu bao gồm 95% nước và 5% chất dinh dưỡng như protein, vitamin và khoáng chất.

Tuy nhiên, tiến sĩ Rob Hicks cho biết: “Trong những năm qua nhiều người đã tuyên bố lợi ích từ việc uống nước tiểu của chính mình, nhưng như tôi biết không có bằng chứng khoa học để sao lưu những công bố ấy. Thận là một hệ thống lọc hiệu quả loại bỏ những gì mà cơ thể không cần, vì vậy đưa trở lại nước tiểu vào cơ thể dường như phản tác dụng. Cá nhân tôi tin rằng sẽ tốt hơn cho sức khỏe lành mạnh chính là không hút thuốc, chế độ ăn khoa học và kiểm soát sự căng thẳng”.

Theo tin247.com

Xem thêm: Máy hàn miệng túi liên tục SF150

Từ khóa: · · · ·
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb