Con gái tỉ phú bế con gái cưng dạo phố

Cuộc sống của Tamara Ecclestone, con gái của tỉ phú Ecclestone, chỉ là những chuỗi ngày mua sắm, vui chơi, ghé các nhà hàng sang trọng để dùng bữa.

1

Cuối tuần vừa rồi, Tamara Ecclestone cùng chồng và con gái đi mua sắm tại St Tropez.

2

3

4

Tamara Ecclestone mới sinh con gái được bốn tháng nhưng đã nhanh chóng lấy lại dáng vóc thanh mảnh.

5

Người đẹp bế cô con gái xinh xắn trên tay. Ngày 20/7 vừa rồi, Tamara xúc động chia sẻ trên trang cá nhân cảm xúc của cô về 4 tháng làm mẹ: “Bốn tháng đã trôi qua thật nhanh và thiên thần nhỏ của chúng tôi đã trưởng thành, đáng yêu hơn sau mỗi ngày”.

6

Tamara tâm sự với các fan rằng, cuộc sống của cô đã thay đổi hoàn toàn khi con gái đầu lòng chào đời. Sự xuất hiện của con gái giúp cô hoàn thiện và thấy cuộc sống có ý nghĩa hơn. Tamara thích tự tay chăm sóc con gái cưng.

7

8

Hai vợ chồng Tamara và Jay Rutland ghé một cửa hiệu sang trọng để mua sắm.

9

Tamara chọn trang phục cho cô con gái 4 tháng tuổi. Dù còn nhỏ nhưng bé gái nhà Tamara chỉ mặc trang phục hàng hiệu đắt tiền chẳng kém cha mẹ ruột.

10

Tamara sống chủ yếu bằng tiền của cha ruột, một tỉ phú giàu có. Thỉnh thoảng cô nhận lời chụp hình, tham dự một số sự kiện. “Ông xã” của Tamara từng là một nhân viên ngân hàng bị sa thải trước khi kết hôn với cô.

3

Cuộc sống của vợ chồng Tamara rất dễ chịu và thư giãn: ngày ngày tới cửa hiệu đắt tiền mua sắm, ghé các nhà hàng sang trọng dùng bữa và du lịch khắp thế giới.

Theo yume.vn

Xem thêm: Máy hàn miệng túi liên tục LD900

Từ khóa: · · ·
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb