Con gái Bruce Willis ngực trần đi mua sắm

Cô con gái 22 tuổi của Bruce Willis và Demi Moore cởi trần vô tư đi mua đồ trên phố Manhattan hôm 27/5. Sau đó, Scout Willis đăng những hình ảnh mát mẻ của cô trên Twitter kèm theo những dòng chú thích như: “Hợp pháp ở New York nhưng lại không thể ở Instagram” hay “Đây là cái mà Instagram không cho bạn nhìn thấy – tự do khoe ngực trần”.

>> Cô gái 9X liều mình sống với nghề múa lửa

222

scout-willis21-4421-1401333248.jpg

Hình ảnh cởi trần trên phố của Scout Willis hôm thứ ba.

Hành động “nổi loạn” của Scout Willis bắt nguồn từ việc ban kiểm duyệt của Instagram đã gỡ bỏ một bức ảnh của cô vì nó vi phạm nguyên tắc cộng đồng. Bức ảnh này chụp hai người phụ nữ để ngực trần, lộ rõ nhũ hoa. Nhiều tài khoản Instagram khác cũng bị xóa ảnh nhạy cảm, trong đó có ca sĩ Rihanna.

Scout chia sẻ thêm: “Tôi hoàn toàn thoải mái với cơ thể mình nên chẳng hề phiền với cách người khác nhìn nhận tôi như thế nào. Tuy nhiên, tôi không muốn ép bất kỳ ai theo quan điểm này. Nếu bạn không thích nhìn bức ảnh đó, đơn giản là đừng follow tôi”.

scout29f-6-web-8369-1401333248.jpg

Scout (ngoài cùng bên phải) đi chơi với bố cùng chị và em gái.

Scout Willis là con gái thứ trong 3 người con của cặp minh tinh Bruce Willis và Demi Moore. Cô đã tốt nghiệp Đại học Brown và không theo đuổi lĩnh vực nghệ thuật như bố mẹ và chị gái.

Theo vuiviet.com

Xem thêm: Máy hàn miệng túi bằng tay HN-SF300

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb