Cô gái trẻ bị chuột ăn mất mũi và môi trên

Mặc dù sinh ra với diện mạo hoàn toàn bình thường nhưng do sơ suất của cha mẹ mà ngay từ bé, Zhu Sanni sớm đã phải mang khuôn mặt thiếu hụt chiếc mũi.
111
Zhu Sanni bị lũ chuột ăn mất mũi và môi trên
Zhu Sanni, 23 tuổi, thành phố Thanh Đảo, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc cho biết, khi còn bé, trong một lần bị bỏ rơi trong nhà tới 3 ngày liền, cô đã bị lũ chuột đói ăn cắn đứt mất mũi và môi trên.
Được biết, bố của Sanni là một người mắc bệnh về thần kinh. Ông thường xuyên bỏ nhà đi và đột nhiên biến mất vài ngày rồi mới quay về. Còn mẹ cô khi đó cũng ra ngoài để kiếm đồ ăn liên tiếp trong vài ngày. Do còn quá nhỏ để nhận thức và kháng cự, Sanni chỉ biết nằm chờ cho tới khi bố mẹ về. Thật kỳ lạ là sau 3 ngày không được ăn uống, cộng với vết thương đầm đìa máu, Sanni vẫn có thể sống sót.
Với điều kiện gia đình quá nghèo, bố mẹ của Sanni không thể đưa cô tới bệnh viện điều trị mà chỉ tự rửa vết thương cho cô.
Cô gái trẻ bị chuột ăn mất mũi và môi trên 2
Cô gái trẻ đang trong quá trình chờ đợi phẫu thuật thẩm mỹ.
Tuy nhiên, trong thời gian sắp tới, Sanni sẽ được Bệnh viện Thanh Đảo tài trợ toàn bộ chí phí phẫu thuật chỉnh hình khuôn mặt. Dự kiến, cô gái trẻ sẽ được cấy mũi và môi giả. Nhưng theo Viện trưởng Wu Yuhua, toàn bộ quá trình tạo hình cho Sanni có thể kéo dài tới 2 năm.
Theo kenh14.vn
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb