Cô gái lột váy trước mặt CSGT: Chỉ bị nhắc nhở, khuyên bảo

Nhận thấy hành động của người “phụ nữ” chưa đến mức độ chống lại người thi hành công vụ, tổ công tác đã chấp nhận xin lỗi của người vi phạm và lập biên bản sự việc.

Tại thời điểm kiểm tra, chủ phương tiện xuất trình đầy đủ các loại giấy tờ nên không thể giữ xe như một vài ý kiến nêu ra. Sau khi được nhắc nhở người này đã nhận thức được sai lầm nên tổ công tác thấy chưa đến mức độ chống đối lại người thi hành công vụ…

Như đã đưa tin, trong ngày 28/11, một “phụ nữ” điều khiển xe ô tô vi phạm Luật Giao thông đã  bị lực lượng CSGT Bắc Giang xử lý. Ngay sau khi được yêu cầu kiểm tra hành chính, người này đã cố tình cởi bỏ quần áo, chống đối lại lực lượng chức năng.

Sự việc xảy ra đã nhanh chóng được một số người chứng kiến tại xã Tăng Tiến, Việt Yên, Bắc Giang nơi tổ công tác thực thi nhiệm vụ ghi lại được hình ảnh.

Những hình ảnh này sau đó đã lan rộng trên mạng xã hội gây ra nhiều thông tin trái chiều. Bên cạnh những thông tin ủng hộ lực lượng CSGT Bắc Giang xử lý người “phụ nữ”, cũng có nhiều ý kiến trái chiều gây ảnh hưởng đến uy tín của lực lượng.

lot do

Hình ảnh làm loạn tại tổ công tác của người “phụ nữ” được phát tán rộng rãi trên mạng xã hội.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, phóng viên đã trao đổi cùng thiếu tá Ngô Văn Phục, Phó trưởng phòng CSGT Công an tỉnh Bắc Giang về sự việc nói trên. Thiếu tá Phục xác nhận có sự việc như vậy xảy ra trên địa bàn, tuy nhiên người “phụ nữ” tự động cởi đồ thách thức lực lượng chức năng là một đối tượng chuyển giới.

Về thông tin người “phụ nữ” này là một Việt Kiều mới về nước, thiếu tá Phục cho biết thêm: “Đây là trường hợp chuyển giới, ở Bắc Giang có khá nhiều người biết rõ về điều này. Nhưng theo đánh giá của tôi thì rõ ràng người này có dấu hiệu không bình thường về thần kinh. Không một người Việt Kiều nào lại có thể có những hành động quá đà như vậy. Có thể khi sang nước ngoài chuyển đổi giới tính rồi quay về nước, người này đã tự khoác lên mình cái danh Việt Kiều”.

Đối với việc xử lý hành vi vi phạm của người này, thiếu tá Ngô Văn Phục khẳng định: “Chiếc xe vi phạm lỗi tốc độ và đã bị lập biên bản theo đúng quy định. Tại thời điểm kiểm tra, chủ phương tiện xuất trình được đầy đủ các loại giấy tờ nên không thể giữ xe như một vài ý kiến nêu ra trong những ngày qua.

Còn thái độ của người điều khiển phương tiện sau khi có những hành động không đẹp với tổ công tác đã được lực lượng nhắc nhở, khuyên bảo. Sau khi nhận thấy sai lầm người này đã mặc lại y phục.

Nhận thấy hành động của người “phụ nữ” chưa đến mức độ chống lại người thi hành công vụ nên tổ công tác của lực lượng CSGT Bắc Giang đã chấp nhận xin lỗi của người vi phạm và lập biên bản sự việc”.

Theo Zing News

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb