Chuyên cung cấp máy hàn túi chất lượng, giá rẻ

Tân Phú JSC chuyên cung cấp máy hàn miệng túi sản xuất theo dây chuyền hiện đại. Đảm bảo chất lượng và sử dụng đơn giản, dễ dàng. Nên máy được đánh giá là phù hợp với tất cả mọi đối tượng. Trước khi cung cấp máy đến tay người tiêu dùng thì đều được kiểm duyệt nghiêm ngặt, tránh tối đa tình trạng máy gặp trục trặc.

máy hàn miệng túi dập tay

Máy hàn túi dập tay PFS-400

Tính năng máy hàn túi

  • Dùng nhiệt độ cao để làm kín túi ni lông chuyên bọc sản phẩm như: thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm,….Đồng thời bảo quản sản phẩm dễ dàng và hiệu quả hơn.
  • Không những giúp hàn kín túi mà còn giúp túi trở nên đẹp và thẩm mỹ hơn. Nâng cao giá trị của sản phẩm với người tiêu dùng.
  • Ngoài ra có máy hàn túi còn kết hợp in hạn sử dụng. Đảm bảo chất lượng rõ ràng, sắc nét và không bị nhờ.

Máy hàn túi sử dụng đơn giản, an toàn trong suốt quá trình. Không xảy ra tình trạng rò rỉ hay nhiễm điện. Và đặc biệt là rất dễ đàng vệ sinh giúp khách hàng thêm an tâm về sản phẩm này. Ngoài việc hàn túi thì máy hàn miệng túi còn có chức năng in hạn sử dụng lên mép đường hàn. Giúp người tiêu dùng biết được thông tin thời gian sử dụng sản phẩm này nhanh chóng, chính xác và an toàn với sức khỏe.

máy hàn miệng túi

Máy hàn miệng túi dập tay PFS 300

Bạn có thể điều chỉnh tốc độ hàn túi thông qua nút điều khiển bên hông phù hợp với tốc độ người điều khiển. Làm sao đảm bảo thành phẩm có đường hàn đẹp, chắc chắn và kín. Hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến sản phẩm ở bên trong. Ứng dụng máy trong các ngành: dược phẩm, thực phẩm, thiết bị y tế, đồ gia dụng hay điện tử,…

Hiện sản phẩm may han tui đang được cung cấp tại Tân Phú với chất lượng vượt trội và có giá tốt nhất. Chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

CÔNG TY CPTM CHẾ TẠO & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TÂN PHÚ

Trụ sở chính: Số  72 Ngõ 521 Đường Trương Định – Q.Hoàng Mai -TP. Hà Nội.

Tel: (043) 661 7452  |  Fax: (043) 661 7452

Mobile : 0944 468 810 ( Mr.Kế ) – 0165 737 4099 (Mr.Hiểu) – 0948 052 554 ( Mr.Lân )

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb