Chuyện chưa biết về cô gái muốn “sex” với 100.000 đàn ông

Nhưng riêng với Ania Lisewska, một nữ cảnh sát Ba Lan thì khác. Người phụ nữ này có một giấc mơ điên rồ: lên giường với 100.000 người đàn ông khác nhau trong cuộc đời. Nên nhớ 100.000 người nhé, chúng tôi cần ghi lại con số này 2 lần kẻo các bạn lại nghĩ chúng tôi ghi nhầm.
Bị ám ảnh bởi chuyện giường chiếu

Ania Lisewska 21 tuổi nhưng nếu ai nghĩ cô nàng này là một hot-girl thì sẽ hơi thất vọng một chút. Vòng 1 của Ania Lisewska thuộc hạng phì nhiêu và nước da trắng. Đó là những điểm cộng hiếm hoi trên cơ thể mập mạp của Ania Lisewska. Điểm trừ thì rất nhiều vì không biết do gien di truyền hay ăn nhiều nên Ania Lisewska hơi thừa cân một chút. Ngoài ra, khuôn mặt của người phụ nữ này cũng bị đánh giá là già trước tuổi.

>> Bé sơ sinh sumo, to bằng trẻ 3 tháng tuổi

222

Nhưng đằng sau tấm thân đó là một ngọn lửa luôn hừng hực khát khao được người khác giới sưởi ấm. Ania Lisewska cho biết ngay từ khi còn đi học, khoảng 12-13 tuổi thì cô đã có những ham muốn khó kiểm soát trong người. Khi ngồi cạnh con trai trong lớp, Ania Lisewska đã thấy rất bứt rứt trong người, cảm thấy ức chế kinh khủng mà không biết làm sao để giải tỏa. Tự mày mò sách báo, Ania Lisewska nhận ra rằng mình có thể rơi vào hội chứng cuồng sex nhưng nó rất hiếm xảy ra với phụ nữ dưới 16, và cô gái người Ba Lan này có thể coi là trường hợp đặc biệt.

Ania Lisewska cũng đã đi hỏi ý kiến của chuyên gia về những gì đang diễn biến trong cơ thể mình. Các bác sĩ đã liệt kê rất nhiều thức ăn có tác dụng nhằm giúp cô kiềm chế sinh ra hormone đòi hỏi nhu cầu tình dục. Ania Lisewska tâm sự, “tôi biết mình bị ham muốn về chuyện tình dục, nó ám ảnh tôi từ lúc 12-13 tuổi nhưng tôi không dám kể cho mọi người xung quanh mà chỉ có thể hỏi các chuyên gia, bác sĩ qua điện thoại. Những gì tôi có thể làm được lúc đó là gắng dùng lý trí đè nén bản năng mà thôi”.

Ania Lisewska khẳng định thời điểm đó, cô tự ý thức rằng việc sinh hoạt tình dục sẽ rất có hại cho cơ thể và có những tổn thương về cả tâm lý lẫn thể chất. Để giải tỏa những bức bối trong người thì Ania Lisewska phải đành phải “tự xử”. Những lần đầu “tự xử” thì Ania Lisewska còn thấy hơi xấu hổ một chút, càng về sau khi quen dần thì có khi ngày phải làm 2-3 lần mới đủ tỉnh táo làm việc khác.

Tất nhiên, chuyện đó chỉ làm vơi bớt ham muốn như ăn chống đói thôi chứ không làm hết nỗi ám ảnh “thèm trai”. Nhịn mãi đến năm 16 tuổi thì Ania Lisewska cũng quyết định giao lưu với thiên hạ. Ở tuổi 16, ở Ba Lan thì thanh niên có thể được tìm đến nhau trên tinh thần tự nguyện mà không gặp rắc rối về pháp luật. Các anh trong trường bắt được tín hiệu của Ania Lisewska thì vồ vập đến ngay. Đêm sinh nhật tròn 16 tuổi thì Ania Lisewska bắt đầu biết mùi đàn ông và cảm thấy rất tuyệt.

Như cây lâu ngày khô héo được tưới tắm, Ania Lisewska càng ngày càng phổng phao ra. Từ một thiếu nữ gầy gò, khẳng khiu nhưng được các anh chăm sóc nhiệt tình thì Ania Lisewska đâm ăn được, ngủ được, chuyện ám ảnh và những ham muốn không còn là nỗi lo của người phụ nữ này nữa. Phải nói là Ania Lisewska quan hệ rộng nên quen được khá nhiều anh. Thậm chí, khi 18 tuổi thì Ania Lisewska trở thành gái “công cộng” trong trường, nghĩa là ai nhìn thấy hợp mắt thì chỉ cần một tin nhắn là tối có thể đón Ania Lisewska đi đâu đó giao lưu tìm hiểu.

Chuyện chưa biết về cô gái muốn "sex" với 100.000 đàn ông | Chuyện lạ 4 phương,Chuyện lạ thế giới,Phi thường,Chuyện lạ có thật,Chuyện lạ khó tin,Bán trinh tiết

Từ khi biết mùi đàn ông vào ngày tròn 16 tuổi đến giờ cũng hơn 5 năm, Ania Lisewska khẳng định mỗi lần quen một ai đó thì cô nàng này đều ghi lại tên tuổi và các thông số khác vào một cuốn sổ. Tại sao lại làm vậy? Ania Lisewska cho biết, “tôi là người có thói quen sưu tầm và muốn ghi lại tên tuổi của những chàng trai lên giường với mình. Ngoài ra, tôi cũng không muốn lên giường với ai đó 2 lần ngoài bạn trai của tôi”.
Ania Lisewska có một chàng bạn trai quen được 3 năm và khẳng định đó là người duy nhất được cô cho lên giường nhiều hơn 2 lần. “Anh ta là tình yêu của tôi chứ không phải là tình một đêm mà tôi sưu tầm. Do đó, tôi muốn dành cho bạn trai sự quan tâm đặc biệt mà người khác không có”, Ania Lisewska tâm sự.

Được cái, bạn trai của Ania Lisewska cũng không phải là người đặc biệt, không ghen tuông trước thú vui quái đản của bạn gái. Người bạn trai này quan niệm, “chỉ cần Ania Lisewska dành tình yêu trong tâm trí cho tôi là được và Ania cũng không bao giờ ghen khi tôi lên giường với phụ nữ khác. Tình yêu của chúng tôi xây dựng trên niềm tin chứ không phải là vấn đề thể xác”. Hơn nữa, người bạn trai này cũng biết anh không đủ sức để đáp ứng được nhu cầu gần như vô hạn của Ania Lisewska. Ngày nào mà Ania Lisewska cũng đòi phải chiều 2-3 lần thì bạn trai sức đâu cung phụng.

Khởi động đại kế hoạch “sex” với đàn ông toàn thế giới

Trong một lần đọc cuốn sử nói về chuyện vua Khang Hy nhà Thanh từng ngự cả mấy nghìn mỹ nữ trong suốt thời gian trị vì, Ania Lisewska lấy làm hâm mộ lắm. Ania Lisewska cho rằng nếu Khang Hy có thể yêu nhiều như thế thì mình cũng có thể làm được, thậm chí tốt hơn. Trong 5 năm từ ngày mất đời con gái, Ania Lisewska đã lên giường cỡ phải ngàn anh, và giờ cô gái người Ba Lan muốn nhân bộ sưu tập lên một trăm lần cho thỏa lòng ước nguyện.

Ania Lisewska tâm sự trên trang cá nhân: “Tạo hóa sinh ra mỗi người đều có những nét khác biệt nhau. Tôi tin rằng mỗi lần vui vẻ với một người đàn ông thì tôi sẽ tìm được cảm giác đặc biệt. Tôi đặt ra mục tiêu 100.000 người trong cuộc đời và sẽ gắng hoàn thành mục tiêu này”. Ania Lisewska cũng không cầu kỳ trong việc chọn người lên giường khi khẳng định: “Tôi không phân biệt người đàn ông đến với tôi xuất thân từ đâu, người Ba Lan cũng tốt, người Ả Rập cũng không sao, cao gầy, hay lùn béo cũng được miễn là đừng già yếu quá, vì nếu già yếu rồi thì chắc chắn chất lượng cuộc vui sẽ bị giảm sút mà tôi không muốn điều đó một chút nào”.

Ania Lisewska khẳng định, với mỗi người đàn ông trong chiến lược kế hoạch 100.000 người của mình thì phải giao lưu khoảng 20 phút mới gọi là “đủ đô”, chứ dưới 10 phút thì rất đáng thất vọng. Sau khi nghe kế hoạch của Ania Lisewska, người bạn trai tội nghiệp không có ý kiến phản đối vì anh quá hiểu về tính cách của cô gái mình yêu. Điều anh lo lắng là không biết Ania Lisewska có kịp thời gian để hoàn thành kế hoạch hay không. 100.000 lần không phải là chuyện đơn giản.

Theo tính toán, nếu muốn hoàn thành 100.000 lần với mỗi lần 20 phút thì Ania Lisewska phải mất khoảng 3,8 năm ở trên giường liên tục, không nghỉ ngơi ăn uống hay bất kỳ hoạt động nào khác. Làm thế thì đến sắt đá cũng hỏng chứ đừng nói là người. Nếu Ania Lisewska không muốn đánh nhanh thắng nhanh mà chơi mưa dầm thấm lâu, chịu khó hoạt động bền bỉ trong 60 năm trên giường thì trung bình mỗi ngày, bất kể ốm đau hay già yếu thế nào cũng phải tiếp 16 người đàn ông thì mới kịp tiến độ.

16 người mỗi ngày, mỗi người 20 phút, con số đó cũng thật kinh khủng mà chẳng ai đủ sức làm. Ania Lisewska có biết điều đó không? Cô gái 21 tuổi người Ba Lan này biết rõ điều đó nhưng vẫn không chùn bước. “Tôi sẽ gắng làm tất cả để hoàn thành số 100.000 nhưng nếu không đủ thì cũng không sao. Trải nghiệm với nhiều người thì càng tốt, chừng nào không còn sức, không khiến ai động lòng thì mới thôi”, Ania Lisewska nói chắc chắn.

Nói là làm, Ania Lisewska đã ráo riết thực hiện cho kế hoạch sưu tập 100.000 người đàn ông trong đời. Ania Lisewska đã lập Facebook rồi lập một trang web riêng để nói về kế hoạch marathon sex của mình. Cụ thể, cô sẽ đi khắp nơi trên thế giới và thông báo lịch trình đàng hoàng trên những trang web của mình cho mọi người biết. Từ đây, các bậc mày râu có nhu cầu vui vẻ với Ania Lisewska có thể liên hệ để Ania Lisewska lên lịch gặp gỡ và nếu hợp nhãn thì sẽ giao lưu ngay.

Trong thời gian qua, Ania Lisewska đã đi khắp Ba Lan tuyển trai và bắt đầu mở rộng biên giới sang các nước láng giềng như Séc, Ukraine. Ania Lisewska cũng tự ý thức mình lúc này không được xinh xắn lắm nên ra sức luyện tập cho người thon gọn hơn nhằm được nhiều người để ý. Không biết với nỗ lực như vậy, Ania Lisewska sẽ đạt được con số bao nhiêu nhưng xem ra người Ba Lan không tự hào lắm khi họ có một phụ nữ kỳ quặc đến như vậy.

Theo Dòng Đời

Xem thêm: Máy hàn miệng túi dập chân M5-300

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb