Chuyên bán máy hàn túi liên tục SF 150 chất lượng, giá rẻ

Bên cạnh những dòng máy hàn túi dập tay, máy hàn túi dập chân với công suất hạn chế, tốc độ phụ thuộc vào khả năng của người điều khiển điều chỉnh. Thì dòng máy hàn túi liên tục hay máy hàn túi tự động được nhiều đơn vị sản xuất quy mô lớn lựa chọn. Bởi vì có thể kết hợp cùng dây chuyền máy móc khác để đạt hiệu quả, năng suất cao nhất. Và model hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn chính là SF 150.

Máy hàn miệng túi liên tục

Máy hàn miệng túi liên tục

Đánh giá về hình thức bề ngoài thì máy hàn túi liên tục SF 150 khá giống máy hàn miệng túi FR900. Tuy nhiên thay vì dùng sơn tĩnh điện chống han gỉ như FR 900 thi SF 150 sử dụng toàn bộ khung Inox nên đảm bảo chắc chắn và có độ bền cao. Đây là dòng may han tui được đánh giá có hoạt động ổn định và êm ái nhất dựa trên nguyên lý dùng băng tải. Điều này khiến bạn hàn túi và đóng gói sản phẩm tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức. Không những thực hiện hàn trong thời gian nhanh chóng mà đảm bảo đường hàn thẩm mỹ, chuyên nghiệp và rất chắc chắn. Nếu đơn vị đang có nhu cần mua máy hàn túi thực hiện với công suất lớn thì đây là lựa chọn hoàn hảo và phù hợp nhất.

Mép hàn túi chắc chắn, mực in rõ nét

Mép hàn túi chắc chắn, mực in rõ nét

Ưu điểm máy hàn túi liên tục SF 150

  • Thiết kế 2 quả lô ép nhiệt chuyên dùng để tạo đường hàn chắc chắn đẹp, to và thẩm mỹ cao.
  • Có sức chịu đựng lên đến 3kg và hoạt động với năng suất cao. Giúp bạn đạt được hiệu quả cao nhất trong đóng gói, sản xuất.
  • Chiều dài đường hàn túi là không giới hạn.
  • Độ rộng đường hàn túi lên đến 14mm.
  • Có thể điều chỉnh được tốc độ, nhiệt độ phù hợp với độ dày mỏng túi cần hàn của bạn.
  • Hàn túi theo chiều ngang nên dễ dàng hơn nhiều.

Tân Phú hiện đang cung cấp các loại may han mieng tui, cung cấp giải pháp tốt nhất trong sản xuất, đóng gói. Đây là thương hiệu số 1 trên thị trường và cam kết chất lượng tốt, giá rẻ cạnh tranh nhất trên thị trường. Chi tiết liên hệ:

CÔNG TY CPTM CHẾ TẠO & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TÂN PHÚ

Trụ sở chính: Số  72 Ngõ 521 Đường Trương Định – Q.Hoàng Mai -TP. Hà Nội.

Tel: (0243) 661 7452  |  Fax: (0243) 661 7452

Mobile : 0944 468 810 ( Mr.Kế ) – 0165 737 4099 (Mr.Hiểu) – 0948 052 554 ( Mr.Lân )

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb