Chú lợn siêu khủng nặng 367kg, phải dùng xe cẩu để kéo lên

Vì con lợn quá nặng nên ông chủ trang trại phải thuê một chiếc xe nâng để cẩu nó lên, và không ai dám mua chú “siêu lợn” đó cả.

Một trang trại ở Trường Xuân, Cát Lâm, Trung Quốc vừa gây ngạc nhiên khi xuất hiện một con lợn nặng đến 367,5kg sau khi được nuôi chỉ trong vòng hai năm. Ông chủ trang trại, Hog Zhao Goujun cho biết con lợn này quá nặng và ông phải thuê xe nâng để cẩu con lợn lên khỏi mặt đất.

sieu lon 1

Ông Zhao phải thuê xe nâng để hỗ trợ việc mổ lợn.

Ông Zhao là người cung cấp phần lớn thịt lợn cho toàn bộ người dân trong ngôi làng. Tuy nhiên, riêng con lợn “khủng” này thì rất khó bán bởi nhiều người cho rằng nó quá béo, nhiều mỡ và đặc biệt, nó quá khó để giết thịt, chế biến.

sieu lon 2

Con lợn năng hơn 367kg chỉ sau hai năm nuôi.

Không còn cách nào khác, ông Zhao đành mang con lợn ra “đụng” cùng với hàng xóm trong dịp đầu năm. Đây là một truyền thống ở nông thôn Trung Quốc khi các nhà hàng xóm sẽ cùng mổ chung một con lợn để chế biến các món ăn và cùng nhau ăn uống mừng năm mới.

sieu lon 3

Mất hơn hai giờ đồng hồ để có thể nấu chín hoàn toàn chỗ thịt lợn.

Nhưng do con lợn quá béo, ông Zhao phải thuê hẳn xe nâng để nâng con lợn lên khỏi mặt đất rồi mới có thể giết thịt và nấu đồ ăn. Phải mất hai giờ đồng hồ mới có thể nấu chín số thịt lợn.

sieu lon 4

Ông Zhao mời hàng xóm xung quanh sang để thưởng thức món thịt lợn mừng năm mới.

Sau khi mời người dân xung quanh đến thưởng thức thịt lợn “khủng”, ông Zhao quyết định để toàn bộ số thịt còn lại cho riêng gia đình ăn.

Theo Afamily.vn

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb