Chú chó kỳ lạ chỉ có nửa thân mình

Không cần phải sở hữu vẻ đẹp long lanh, chú chó kỳ lạ có tên Pig vẫn dành được rất nhiều thiện cảm từ phía cộng đồng mạng nhờ ngoại hình vừa kỳ lạ lại vừa đáng yêu của mình trong thời gian vừa qua.
Chú chó Pig vui đùa bên chủ nhân.
333
Thân mình dị dạng, ngắn chỉ bằng một nửa so với những con chó khác.
Do mắc dị tật bẩm sinh nên chú chó Pig sinh ra vốn chỉ có một nửa thân mình. Chú được chẩn đoán khuyết thiếu xương sườn, xương cột sống; xương sống xoắn, chẻ đôi và xương hông biến dạng.
Nó bị khuyết thiếu xương sống và xương sườn.
Pig chào đời trong một cánh rừng ở phía Đông Bắc thành phố Atlanta, bang Georgia, Mỹ vào mùa thu năm ngoái. Sau đó, chú đã được cô Kim Dillenbeck nhận nuôi vào dịp Giáng Sinh. Ban đầu, cô Kim lo sợ Pig có thể ra đi bất cứ lúc nào do sức khỏe yếu ớt và thiếu hụt một số bộ phận cơ thể nhưng chú đã vượt qua mọi thách thức để tiếp tục sống sót.
Xương hông của Pig bị biến dạng và xoay lệch hướng.
Hiện chú chó nửa thân Pig đã được 8 tháng tuổi với cân nặng gần 7kg. Tuy nhiên, trong tương lai, chú vẫn có thể lớn hơn được nữa và có thể nặng tới 9kg.
Cô Kim cho biết, Pig là một chú chó rất đáng yêu và vui nhộn. Chú thích chơi đùa, nghịch ngợm với hai người bạn cùng nhà. Ngoài ra, chủ nhân của nó cũng tiết lộ thêm, sở thích của Pig là ăn snack và ngủ trưa.
Nhưng lại có tính cách rất đáng yêu.
Theo kenh14.vn
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb