Chàng trai bị bạn gái tát bắt quỳ xuống đường xin lỗi

Sáng ngày hôm qua (27/4), một sự việc có thể coi là làm xấu mặt cánh nam nhi đã xảy ra trên đường phố Thái Nguyên. Qua những bức hình chụp được, người xem có thể nhìn thấy rõ rảnh chàng trai quỳ gối trước một cô gái, xung quanh đó là cảnh xe máy nằm ngổn ngang.

Tuy nhiên, chàng trai này phải quỳ gối chẳng vì cầu hôn hay tỏ tình mà là để… xin lỗi. Theo như thông tin thu nhận được từ một số bạn có mặt tại nơi xảy ra sự việc, chàng trai này vừa quỳ vừa phải lĩnh không ít phát tát từ cô gái.

>> Sốc: Nạo phá thai giá “mềm” dành riêng cho học sinh, sinh viên

Cùng với đó, nguyên nhân chính dẫn đến sự việc này được tiết lộ là do chàng trai đã có hành vi lăng nhăng, không trong sáng với một cô gái khác. Dẫn đến hệ quả là để cho “nữ chính” bắt gặp và trừng trị theo cách riêng của cô.

111

Hình ảnh chàng thanh niên quỳ gối trước mặt cô gái

Sau khi hình ảnh này được đăng tải, đã có rất nhiều ý kiến từ phía cộng đồng mạng cho thấy sự bất bình của họ.

Bạn Nguyễn Lan Phương cho biết: “Mình mà là chị kia thì đánh đập các thứ làm gì cho đau tay, một câu thôi, giải tán thế là xong. Với những gã đàn ông con trai như này chấp nhận quỳ xuống xin tha là chứng tỏ cũng không cần sĩ diện nữa rồi, tha cho một lần, lần sau lại tái phạm thôi mà”.

Đồng quan điểm trên, bạn Mai Phương viết: “Nói nhiều mà làm gì! Cái thói này là do bản tính rồi, không sửa được đâu. Tốt nhất là đường ai nấy đi, với những người không trân trọng mình thì trông chờ lời xin lỗi từ họ làm gì nữa”.

Làm đàn ông, ngoài cha mẹ ra thì đã quỳ một lần rồi thì khó đứng dậy lắm. Mình cảm thấy xấu hổ thay cho anh chàng kia. Nhưng dù sao đi nữa, anh ta cũng đã dám làm, dám chịu” – người dùng Trần Minh Huy bình luận.

**Trước đây, đoạn clip ngắn quay lại cảnh chàng trai cầm bó hoa, quỳ gối dưới trời mưa để xin lỗi người yêu cũng đã thu hút được rất nhiều sự chú ý từ dân mạng.

Theo soha.vn

Xem thêm: Máy dán miệng ly nhựa

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb