Chàng Tây phẫu thuật thẩm mỹ 10 lần để thành trai Hàn

>> 4 xu hướng đồ bơi đang khiến kiều nữ Việt “mê đắm”

333

Trước đây, Max là một thanh niên người Brazil sở hữu làn da trắng, đôi mắt xanh và mái tóc vàng. Cậu thanh niên 25 tuổi này say mê K-pop và phim truyền hình Hàn Quốc. Sau một năm học tại Đại học Dongseo ở Hàn Quốc trong chương trình trao đổi sinh viên, Max mơ ước có ngoại hình giống người ở quốc gia Châu Á này với đôi mắt một mí và mái tóc đen.

 Chàng Tây phẫu thuật thẩm mỹ 10 lần để thành trai Hàn 2
Max trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ

Max đã tìm một bác sĩ phẫu thuật tại Brazil để thực hiện mong muốn của mình. Trải qua 10 ca phẫu thuật thẩm mỹ, tiêu tốn hơn 3.000 đô la (khoảng 63 triệu đồng), Max đã có gương mặt giống người Hàn Quốc. Sau khi phẫu thuật, Max còn đeo kính áp tròng màu tối và nhuộm tóc màu đen để giống người Hàn Quốc hơn. Thậm chí, cậu còn đổi tên thành Xiahn.

Chàng Tây phẫu thuật thẩm mỹ 10 lần để thành trai Hàn 3

Đáp lại những lời chỉ trích, Max tuyên bố trên Facebook của mình: “Dù bạn theo tôn giáo nào, dù bạn có tin vào kiếp trước hay không thì bạn chỉ có một cuộc đời, hãy trở thành người mà bạn mong muốn”.

Chàng Tây phẫu thuật thẩm mỹ 10 lần để thành trai Hàn 4

Đến nay, Max đã có hàng ngàn người hâm mộ trên Facebook. Chàng trai này cho biết cậu bị cuốn hút bởi cuộc sống ở Hàn Quốc kể từ khi mới 19 tuổi. Với cậu, việc thay đổi ngoại hình là điều bình thường. Max cũng tâm sự rằng cha cậu ủng hộ quyết định của cậu nhiều hơn là mẹ cậu.

Chàng Tây phẫu thuật thẩm mỹ 10 lần để thành trai Hàn 5

Chàng Tây phẫu thuật thẩm mỹ 10 lần để thành trai Hàn 6

Theo afamily.vn

Xem thêm: áy hàn miệng túi dập chân

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb