Cặp sinh đôi phẫu thuật giống nhau, chia sẻ bạn trai vì quá gắn bó

Cặp chị em sinh đôi đến từ thành phố Perth, Úc Lucy và Anna DeCinque, 28 tuổi không những chỉ sở hữu ngoại hình giống nhau mà mọi việc trong cuộc sống hằng ngày, họ cũng đều chia sẻ với nhau, từ công việc, ô tô, tài khoản Facebook cho tới bạn trai.
222
Cặp sinh đôi kỳ lạ có sở thích chia sẻ mọi việc trong cuộc sống hằng ngày với nhau.
Cặp sinh đôi phẫu thuật giống nhau, chia sẻ bạn trai vì quá gắn bó 2
Ảnh hồi nhỏ của Lucy và Anna.
Nhưng dường như, sự thân thiết như thế vẫn là chưa đủ đối với họ. Vì vậy, cả hai còn chi một khoản tiền lớn thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ từng chi tiết khác nhau dù là nhỏ nhất để trở thành bản sao hoàn hảo của nhau.
Cặp sinh đôi phẫu thuật giống nhau, chia sẻ bạn trai vì quá gắn bó 3
Thậm chí, hai cô còn phẫu thuật chỉnh sửa những chi tiết ngoại hình khác nhau để trở thành bản sao hoàn hảo của nhau.
Được biết, cặp sinh đôi Lucy và Anna ngay từ bé đã thân thiết không thể tách rời với nhau. Họ cùng thức dậy cùng lúc, đi ngủ cùng giờ và ngủ chung giường với nhau. Có thời điểm, cả hai cùng yêu 1 người đàn ông. Lucy cho biết, vì cả hai cô có cùng sở thích nên điều dễ hiểu là họ có xu hướng thích mẫu đàn ông giống nhau. Thậm chí, sự thân thiết này còn trở nên kỳ quặc hơn khi họ thân mật với người yêu và cùng quan hệ tình dục với nhau. Cha mẹ của cặp sinh đôi kỳ quặc này đã cố gắng tách họ ra khỏi nhau nhưng mọi nỗ lực đều vô ích.
Cặp sinh đôi phẫu thuật giống nhau, chia sẻ bạn trai vì quá gắn bó 4
Họ từng đổi bạn trai mỗi khi cảm thấy chán.
Năm 24 tuổi, cả hai cùng quyết định chi khoản tiền lên tới 240.800 đô la Úc (khoảng 4,6 tỉ đồng) vào một loạt những ca phẫu thuật nâng ngực, bơm môi và xăm lông mày, cấy mi giả để hoàn thiện ngoại hình giống nhau của mình.
Cặp sinh đôi phẫu thuật giống nhau, chia sẻ bạn trai vì quá gắn bó 5
Cặp sinh đôi phẫu thuật giống nhau, chia sẻ bạn trai vì quá gắn bó 6
Họ cùng thức dậy, đi ngủ và nằm chung giường với nhau.
Trước sở thích kỳ quặc của cặp chị em sinh đôi này, nhiều người đều tỏ ra ái ngại về những rắc rối mà cả hai sẽ gặp phải trong tương lai. Nhất là khi họ kết hôn hay một trong hai người chuyển đi xa hay qua đời. Lucy cũng cho biết, họ sẽ không thể tưởng tượng nổi cuộc sống sẽ ra sao nếu họ sống tách biệt nhau ra. Vì thế, cô không mong đợi điều đó sẽ xảy ra.
 Theo kenh14.vn
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb