Cảnh sát 113 trấn áp 2 đối tượng dùng súng uy hiếp ở UBND quận

Bước đầu hai đối tượng khai do không đồng ý trong việc giải quyết giấy tờ của cán bộ UBND quận Tân Phú nên đã dùng súng uy hiếp. Sự việc khiến hàng chục cán bộ và người dân tại đây một phen khiếp vía.

Vụ việc nghiêm trọng trên xảy ra vào khoảng 16h30’ chiều 25/9 tại trụ sở UBND quận Tân Phú nằm trên đường Lũy Bán Bích, phường Hào Thạnh, quận Tân Phú, TP.HCM.

Thời điểm trên Ban chỉ huy Phòng Cảnh sát Phản ứng nhanh (cảnh sát 113) nhận tin báo có 2 đối tượng đang uy hiếp nhiều cán bộ và người dân tại UBND quận Tân Phú. Lực lượng đã có mặt phối hợp cùng công an phường và Cảnh sát 113 quận Tân Phú.

canh sat 113

Cảnh sát 113 áp giải Thông về trụ sở công an (Ảnh: Phương Nguyễn)

Tại hiện trường, một trong hai đối tượng gây rối được mời về trụ sở công an địa phương, người còn lại cầm súng đã bỏ chạy. Qua truy xét nhanh, Cảnh sát 113 phát hiện đối tượng này sau đó ít phút cách trụ sở UBND quận Tân Phú không xa. Người này bị khống chế, tước súng đưa về làm rõ.

Làm việc tại cơ quan điều tra, hai đối tượng khai nhận tên tuổi là Nguyễn Ngọc Thông (SN 1971) và Nguyễn Văn Trường (SN 1987, cùng ngụ quận Tân Phú). Người cầm súng rời khỏi hiện trường là Thông, công an cũng làm rõ là súng bắn đạn cao su, trong ổ đạn còn 2 viên. Đây là một dạng công cụ hỗ trợ có giấy phép sử dụng. Thông khai thời gian trước có đi làm bảo vệ và được cấp khẩu súng này.

 

khau sung

Khẩu súng bắn đạn cao su Thông sử dụng để uy hiếp cán bộ và người dân

 (Ảnh: Phương Nguyễn)

Thông tin bước đầu cho biết, chiều cùng ngày Thông mang giấy tờ đến UBND quận Tân Phú để chứng thực. Tuy nhiên các cán bộ làm việc tại đây cho rằng bản chính giấy tờ của Thông chưa phù hợp, không rõ ràng nên trả lại.

canh sat 113 loi khai

Công an lấy lời khai của Thông (Ảnh: phương Nguyễn)

Chính vì lý do này khiến Thông bức xúc và gọi Trường đến để “nói chuyện”. Sau đó cả hai cự cãi quyết liệt với các bộ làm thủ tục. Bất thình lình Thông rút khẩu súng trên ra uy hiếp khiến nhiều cán bộ và người dân có mặt bỏ chạy tán loạn. Sự việc được cấp báo cho Cảnh sát 113 và hai đối tượng đã bị khống chế, bắt giữ như nói trên.

Theo Infonet.vn

Xem thêm: Máy hàn miệng túi có in date

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb