Cách sử dụng của máy hàn miệng túi dập tay

may han mieng tui là một loại máy dùng nhiệt để làm kín túi nhựa, túi nilon… dùng để bọc thực phẩm, đồ dùng gia đình để tránh hỏng sản phẩm.
Máy dùng để đóng gói các sản phẩm trước khi sử dụng máy indate để in hạn sử dụng. hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại máy hàn miệng túi, bạn đã biết cách sử dụng chúng chưa, và khi sử dụng cần lưu ý điều gì?
3
Cách sử dụng máy hàn miệng túi dập tay
Cho thực phẩm sống, thực phẩm chín, linh kiện các loại đồ cần đóng gói vào trong túi nilon
- Cho túi nilon vào đường hàn cho máy, tùy từng model may han mieng tui dap tay mà sử dụng loại túi có kích thước phù hợp.
- Điều chỉnh các núm số trên bảng điều khiển của máy phù hợp với chất liệu túi để đảm bảo độ kết dính tốt nhất. Túi càng dày thì núm số càng lớn.
- Sử dụng tay để nhấn máy, máy sẽ khởi động biến áp truyền nhiệt vào dây hàn, sau khi đèn báo trên bộ điều khiển ngắt thì bỏ túi ra cho túi khác vào.
- Quy trình cứ lặp lại liên tục như vậy.

- Dùng để ép miệng bao, miệng túi có kích cỡ <200mm đến 600mm (Tùy thuộc vào loại kích thước máy)
- Công suất máy lớn, làm nóng nhanh, một chu kì hàn mép tối thiểu từ 40-80 sản phẩm/ 1 phút.
- may han mieng tui dap chan có thể sử dụng để hàn kín miệng bao bì vỏ nhựa sử dụng an toàn, không rò điện, tiện lợi đóng gói cho nhiều loại bao bì khác nhau, là loại máy đóng gói lý tưởng cho hộ gia đình và các cửa hàng sử dụng.
- Máy không kén bao, chất liệu bao dày mỏng đều có thể hàn được, chỉ cần vặn nút điều chỉnh nhiệt độ phù hợp là được. Ép miệng túi bánh kẹo, thiết bị điện, các túi đựng sản phẩm dạng lỏng…

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb