Cách dùng máy hàn túi liên tục

Việc sử dụng máy hàn túi trong đóng gói sản xuất đã trở nên quá quen thuộc. Với nhu cầu sản xuất lớn và chuyên nghiệp hơn. Thì máy hàn túi liên tục được người tiêu dùng quan tâm hơn cả. Máy có thiết kế nhỏ gọn, cấu tạo khoa học, chuyên nghiệp. Thân máy sử dụng chất liệu bằng Inox chống han gỉ với băng tải PVC bền bỉ. Đặc biệt phần nhông với thép kết hợp giúp cho máy vận hành thêm mượt mà, êm ái.

Máy đảm bảo nâng cao hiệu suất khi không giới hạn tốc độ hàn túi. Mà đảm bảo vẫn cho ra thành phẩm chắc chắn, thẩm mỹ và đáng tin cậy. Hoàn toàn không yêu cầu người vận hành có chuyên môn và kinh nghiệm làm việc lâu năm. Phù hợp với tất cả mọi đối tượng. Chuyên sử dụng để đóng gói cho các loại: bánh kẹo, hải sản, cà phê,…..

máy hàn miệng túi tự động

Máy hàn miệng túi liên tục

May han tui có trọng lượng chỉ là 28kg nên bạn dễ dàng vận chuyển hay di chuyển đến bất kỳ địa điểm nào. Mà không làm ảnh hưởng hay chiếm quá nhiều diện tích trong quá trình sử dụng. Trường hợp mà bạn muốn tiết kiệm chi phí thì nên thay cục lô ép bình thường bằng cục lô ép gắn chữ và số. Vừa in được ngày sản xuất và hạn dùng chìm, thẩm mỹ lên sản phẩm.

Máy hàn miệng túi liên tục

Máy hàn miệng túi liên tục

Cách dùng máy hàn miệng túi liên tục

  • Cắm dây kết nối với nguồn điện pha 220V như bình thường. Bạn có thể cắm trực tiếp vào nguồn điện sinh hoạt nhà mình hay làm đường dây riêng tùy ý.
  • Bật công tắc nguồn làm mát, nhiệt độ và điều chỉnh mức nhiệt độ băng tải phù hợp với chất liệu túi cần hàn đóng gói sản phẩm của mình. Trường hợp bạn điều chỉnh tốc độ băng tải là 8m/phút thì nhiệt độ bạn nên đặt khoảng là 160 – 180 độ C.
  • Nếu nhiệt độ thực đã đạt đến ngưỡng như mong muốn. Thì bạn lần lượt cho những sản phẩm cần hàn của mình lên băng chuyền vào hai méo khe hàn. Máy sẽ tự động đưa sản phẩm vào trong rồi dán kín miệng túi.

>> Lưu ý: Khi đưa sản phẩm vào bên trong khe hàn thì bạn nên để sản phẩm ngay ngắn và không bị chéo. Nó sẽ đảm bảo đường hàn có tính thẩm mỹ cao và thêm phần chắc chắn hơn.

Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp ích cho bạn hiểu hơn về cách sử dụng thiết bị máy hàn miệng túi này. Nếu bạn có nhu cầu mua hay cần tư vấn. Hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau.

CÔNG TY CPTM CHẾ TẠO & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TÂN PHÚ

Trụ sở chính: Số  72 Ngõ 521 Đường Trương Định – Q.Hoàng Mai -TP. Hà Nội.

Tel: (043) 661 7452  |  Fax: (043) 661 7452

Mobile : 0944 468 810 ( Mr.Kế ) – 0165 737 4099 (Mr.Hiểu) – 0948 052 554 ( Mr.Lân )

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb