Cách chọn mua máy hàn miệng túi dập chân

Việc đóng gói hàng hóa bằng việc dán chặt miệng túi không còn quá xa lạ với người sản xuất nữa. Sử dụng may han mieng tui dap chan để đóng gói hàng hoa là một trong những lựa chọn hàng đầu của nhà sản xuất.

Loại máy hàn miệng túi dập chân này có thể dễ dàng đóng gói miệng túi 1 cách nhanh chóng nhất, từ những loại bao nặng, hay những loại túi dày đều có thề làm được.

may han mieng tui dap chan

Loại máy máy hàn miệng túi dập chân có rất nhiều loại khác nhau, vậy để chọn loại máy nào phù hợp với sản xuất các bạn có thể tham khảo bài viết sau:

Có 2 loại máy hàn miệng túi là: máy hàn miệng túi dập chân mai xo, máy hàn miệng túi dập chân má đồng

– Máy hàn miệng túi dập chân mai xo có đặc điểm là có thể hàn được nhiều loại khác nhau, có chiều rộng mối hàn là 3mm. Nhưng nhược điểm của máy là chỉ hàn được các loại túi mỏng

– Với máy hàn miệng túi dập chân má đồng lại ngược lại: Máy có chiều rộng mối hàn lên tới 10mm, và có thể hàn được các loại túi dày.

Vì nhu cầu sử dụng của khách hàng khác nhau: có khách hàng chỉ sử dụng loại túi mỏng, nhưng lại có những khách sử dụng loại túi dày. Chính vì vậy người sử dụng nên chọn mua loại máy hàn chân phù hợp với nhu cầu sản xuất của mình

Mọi thắc mắc xin liên hệ: hotline: 043.661.7452 để đặt hàng

 

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb