Cách chọn máy hàn túi phù hợp và tiết kiệm nhất

Chắc hẳn không cần phải nói nhiều thì chúng ta cũng không cảm thấy xa lạ với may han tui. Tuy nhiên để lựa chọn máy phù hợp với nhu cầu và tiết kiệm chi phí thì không phải ai cũng biết. Nếu bạn chọn sai thì không những mất tiền mà hiệu quả chẳng được như mong đợi. Chính vì vậy hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn cách chọn máy hàn miệng túi phù hợp và tiết kiệm nhất.

máy hàn miệng túi dập tay

Máy hàn túi dập tay PFS-400

Đầu tiên bạn cần phải phân biệt được các loại máy hàn túi. Trên thị trường chia làm 3 loại chính: máy hàn túi dập tay, máy hàn túi dập chân và máy hàn túi liên tục. Loại hàn tay thì thường có giá rẻ nhất. Cấu tạo đơn giản và phù hợp với những cửa hàng, đơn vị kinh doanh nhỏ lẻ. Chuyên sử dụng để hàn cho chất liệu túi ni lông PE, PP và chiều dài miệng túi tùy theo yêu cầu của khách hàng. Mặc dù điểm hạn chế như vậy nhưng máy nhỏ gọn, giá rẻ, dễ sử dụng và linh kiện dễ thay khi chẳng may gặp sự cố.

máy hàn túi dập chân

Máy hàn miệng túi dập chân

Còn loại máy hàn miệng túi dập chân thì cũng chia làm 2 loại nhỏ: với chất liệu ni lông mỏng và dày. Chính chỉ khác nhau là khả năng hàn chất liệu túi. Chính vì thế mà giá thành cũng chênh lệch nhau. Loại dày thì có khả năng hàn được chất liệu túi: nhôm, nhựa, dẻo với bề dày từ 2 – 3mm. Tốc độ nhanh chậm phụ thuộc vào thao tác người sử dụng. Nhưng so với loại hàn túi dập tay thì vẫn nhanh hơn rất nhiều. Loại hàn túi dập chân có khuyết điểm là giá thành hơi cao và cồng kềnh do thiết kế chân đi kèm.

máy hàn miệng túi tự động

Máy hàn miệng túi

Cuối cùng là loại máy hàn túi liên tục thì có năng suất nhanh gấp nhiều lần các loại khác. Lên đến 5 lần loại hàn túi dập chân bình thường. Nó có thể hàn được mọi chất liệu túi với độ dày lên đến 20mm. Tuy nhiên giá khá cao.

Trên đây là những thông tin Tân Phú cung cấp đến bạn, giúp bạn có thể lựa chọn được máy hàn miệng túi phù hợp với nhu cầu mà vẫn tiết kiệm chi phí. Đặc biệt giá bán máy hàn túi tại Tân Phú tiết kiệm hơn 10 – 15% so với những đơn vị khác. Chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CPTM CHẾ TẠO & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TÂN PHÚ

Trụ sở chính: Số  72 Ngõ 521 Đường Trương Định – Q.Hoàng Mai -TP. Hà Nội.

Tel: (043) 661 7452  |  Fax: (043) 661 7452

Mobile : 0944 468 810 ( Mr.Kế ) – 0165 737 4099 (Mr.Hiểu) – 0948 052 554 ( Mr.Lân )

Từ khóa:
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb