Các bước sử dụng máy hàn miệng túi dập chân đúng cách

Máy hàn miệng túi là một trong những sản phẩm máy đóng gói tiện lợi và cần thiết nhất hiện nay. Bởi công dụng nó đem lại thì quá tuyệt vời. Bên cạnh dòng máy hàn tay phổ biến dùng cho gia đình hay đóng gói nhỏ lẻ với chất liệu túi ni lông.

Thì máy hàn miệng túi dập chân có nhiều ưu điểm hơn. Có thể dùng cho mọi chất liệu túi ni lông, tráng nhôm, tráng bạc với độ dày khác nhau. Đặc biệt máy còn có giá thành rẻ, thích hợp cho mọi đối tượng người dùng khác nhau. Thiết kế gọn nhẹ dễ dàng di chuyển và đặt ở bất cứ đâu.

máy hàn túi dập chân

Máy hàn miệng túi dập chân

Đây là loại đóng gói sử dụng dễ dàng và đơn giản. Mà vẫn đảm bảo chất lượng hàn túi chắc chắn, hiệu quả cao. Máy hàn túi dập chân tiêu tốn rất ít điện năng tiêu thụ. Nên đây là bài toán tiết kiệm kinh tế hiệu quả các đơn vị sản xuất đóng gói, nhà máy nên quan tâm. Bạn có thể đặt ở bất kỳ vị trí nào. Thích hợp dùng cho mọi chất liệu túi khác nhau, đa dạng lĩnh vực. Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn các bước dùng máy hàn miệng túi dập chân đúng cách nhé.

Những điều cần biết về máy hàn túi

Máy hàn miệng túi dập chân

Máy hàn miệng túi dập chân

Hướng dẫn dùng máy hàn miệng túi dập chân đúng cách

Bước 1: Cho thực phẩm chín hay sống, linh kiện, tư liệu, phim ảnh vào trong túi ni lông.

Bước 2: Tiếp theo bạn cho miệng túi ni lông vào thanh hàn của máy. Tùy vào từng model máy hàn túi dập chân phù hợp với từng kích thước, chiều dài miệng túi.

Bước 3: Bạn thực hiện điều chỉnh những núm số trên bảng điều khiển cho phù hợp với từng chất liệu, độ dày mỏng của túi. Lưu ý là túi càng dày thì chỉnh núm số càng lớn.

Bước 4: Dùng chân để nhấn bàn đạp. Lúc này máy sẽ khởi động rồi truyền gia nhiệt lên dây hàn. Lúc này sẽ có đèn báo lên phía bộ điều khiển. Lúc nào nó ngắt thì bạn thực hiện cho túi khác vào.

Bước 5: Tiếp tục lặp lại quá trình với những sản phẩm tiếp theo.

Hy vọng những thông tin chúng tôi cung cấp trên đây hữu ích với bạn. Chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và mua may han mieng tui với giá tốt nhất.

CÔNG TY CPTM CHẾ TẠO & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TÂN PHÚ

Trụ sở chính: Số  72 Ngõ 521 Đường Trương Định – Q.Hoàng Mai -TP. Hà Nội.

Tel: (043) 661 7452  |  Fax: (043) 661 7452

Mobile : 0944 468 810 ( Mr.Kế ) – 0165 737 4099 (Mr.Hiểu) – 0948 052 554 ( Mr.Lân )

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb