Buộc phải lấy nhãn cầu khỏi hốc mắt hành khách bị ném đá

Do chấn thương quá nặng nên các bác sĩ đã buộc phải lấy nhãn cầu khỏi hốc mắt ông Lương để tránh nhiễm trùng.

Chiều ngày 26/9, tin từ bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) cho biết đã thực hiện phẫu thuật lấy nhãn cầu ra khỏi hốc mắt ông Trương Triệu Lương (56 tuổi, ngụ quận 6, TP.HCM). Theo đó nhãn cầu trái của ông đã gần như bị vỡ đôi sau khi bị hòn đá ném trúng nên không thể tiếp tục duy trì.

hoc mat

Bác sĩ đang giải thích về chấn thương của ông Lương qua phim chụp X quang

Do đó việc lấy nhãn cầu sẽ ngăn tình trạng nhiễm trùng lan tới các bộ phận khác. Cũng theo các bác sĩ thì sau này ông Lương chỉ có thể lắp nhãn cầu giả. Bên cạnh chấn thương này, ông Lương còn bị gãy xương mũi.

Trước đó báo Tuổi Trẻ đưa tin, vào ngày 24/9 ông Lương đi xe của nhà xe Cô Hai từ Gia Lai về TP.HCM. Tuy nhiên vào khoảng 20h cùng ngày thì ông Lương bị một cục đá xanh sắc cạnh văng trúng mắt trái. Ngay sau đó nạn nhân đã được đưa vào trạm y tế xã Ea H’Leo để sơ cứu và chuyển tới Bệnh viện Đa khoa Đắk Lắk sau đó.

Trong khi đó tài xế của chiếc xe này xác nhận, khi qua địa phận xã Ea H’Leo thì bị một nhóm thanh niên ném đá vào xe. Nhiều người cũng cho biết không chỉ nhà xe Cô Hai mà nhiều chiếc xe khác qua đây cũng bị tình trạng tương tự.

Hiện cơ quan công an tại đây đang vào cuộc điều tra làm rõ sự việc.

Theo Infonet.vn

Xem thêm: Máy hàn miệng túi liên tục LD900

Từ khóa: · ·
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb