Bố chồng tương lai phủ nhận “cưới chạy bầu” cho Dương Mịch

Người hâm mộ vẫn chưa hết vui mừng khi Lưu Khải Uy và Dương Mịch tuyên bố sẽ kết hôn vào tháng 1 năm tới thì lại có nhiều tin đồn cho rằng cặp đôi này quyết định cưới vội như vậy chỉ đơn giản vì Dương Mịch đã có bầu được gần 3 tháng. Bằng chứng đưa ra là việc nữ diễn viên Cung tỏa tâm ngọc đã thẳng thừng từ chối việc thủ diễn cùng Tạ Đình Phong trong một bộ phim mới khi phát hiện ra mình mang thai.

>> Fan ngất xỉu vì Văn Mai Hương

222

Phản ứng lại tin đồn này, cả Dương Mịch lẫn Khải Uy đều nhanh chóng phủ nhận mọi chuyện. Hiện tại, 2 ngôi sao vẫn rất bận rộn với công việc và hứa sẽ vẫn duy trì sự nghiệp sau khi làm đám cưới. Về kế hoạch có con, họ nhấn mạnh sẽ để tất cả tự nhiên và chắc chắc lúc có tin vui sẽ thông báo với mọi người.

Bố chồng tương lai phủ nhận “cưới chạy bầu” cho Dương Mịch 2
Bố chồng tương lai của Dương Mịch lên tiếng phủ nhận chuyện cưới chạy bầu cho cô

Ông Lưu Đan, bố chồng tương lai của Dương Mịch đang cực kỳ hạnh phúc trước chuyện hỷ của con trai cũng đứng ra lên tiếng bác bỏ chuyện cưới chạy bầu cho kiều nữ họ Dương. Ông Lưu vô cùng hài lòng với Dương Mịch, ông nói: “Tôi vui khi con bé gia nhập gia đình chúng tôi. Dương Mịch được nuôi dạy tốt và rất văn hóa. Thêm vào đó, con bé luôn kính trọng đối với người lớn. Trước tôi chấm con bé 95 điểm, giờ con bé xứng đáng 105 điểm”.

Xem thêm: Máy hút chân không chè túi lớn

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb