Bé 4 tuổi bị đánh: Công bố tài khoản nhận tiền ủng hộ

Trước mắt số tiền người dân ủng hộ bé Trần Thị Kim Ngân sẽ do Quỹ bảo trợ trẻ em Thị xã Dĩ An – Bình Dương quản lý. Cơ quan chức năng sẽ có một cuộc họp để bàn cách xử lý số tiền này sao cho bé Ngân thụ hưởng một cách đầy đủ nhất.

Chiều 17/9, UBND Thị xã Dĩ An (Bình Dương) đã công bố số tài khoản mà cơ quan chức năng vừa mở để mọi người thuận lợi trong việc ủng hộ tiền cho bé Trần Thị Kim Ngân, 4 tuổi, người bị mẹ và “chồng hờ” bạo hành dã man. Theo đó, Chủ tài khoản là Quỹ bảo trợ trẻ em Thị xã Dĩ An, số tài khỏan 5591201006690, chi nhánh Agribank Sóng Thần, Dĩ An – Bình Dương.

tang thuong

Vợ chồng chị Nhàn, anh Hưng nhận “thưởng nóng” từ lãnh đạo UBND Thị xã Dĩ An

Bà Hoàng Lệ Chi, Phó Chủ tịch UBND Thị xã Dĩ An cho biết, trước mắt số tiền người dân ủng hộ bé Ngân sẽ do Quỹ bảo trợ trẻ em Dĩ An quản lý. Cơ quan chức năng sẽ có một cuộc họp để bàn cách xử lý số tiền này sao cho bé Ngân thụ hưởng một cách đầy đủ nhất.

Trước đó, sáng cùng ngày UBND Thị xã Dĩ An – Bình Dương đã “thưởng nóng” 5 triệu đồng cho cặp vợ chồng đã giải cứu và chăm sóc bé Trần Thị Kim Ngân – cháu bé 4 tuổi bị mẹ ruột và người tình đánh đập đến chấn thương sọ não.

Cặp vợ chồng này là chị Trần Thị Quế Nhàn và anh Nguyễn Duy Hưng (quê Thái Bình, sống cùng xóm trọ với bé Ngân tại phường Bình An, Thị xã Dĩ An – Bình Dương).

Trước đó, ngày 12/9, khi thấy cửa phòng trọ của mẹ bé Ngân mở, chị Nhàn vào xem thì thấy bé nằm bất động dưới sàn nhà, người bị kiến bu. Bất chấp sự ngăn cản của đối tượng Minh (người tình của mẹ bé Ngân), chị cùng người khu trọ đã tức tốc đưa bé đi bệnh viện cấp cứu. Vợ chồng chị là người túc trực liên tục ở bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương trong những ngày đầu.

Bà Hoàng Lệ Chi, Phó Chủ tịch UBND TX.Dĩ An đã biểu dương lòng tốt của vợ chồng chị Nhàn khi phát hiện vụ việc, đã có tin thần tương thân tương ái trong việc cứu người khi gặp nạn, tiếp tục phát huy hơn nữa và duy trì nghĩa cử cao đẹp này.

Theo Khampha.vn

Xem thêm: Máy dán miệng cốc tự động

Từ khóa: · ·
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb