Bắt nữ quái lừa đảo chạy việc vào ngành công an

Các nạn nhân nộp gần 1 tỷ đồng để nhờ chạy việc, nữ quái ôm tiền rồi im lặng.

Hôm nay (2/10), Cơ quan cảnh sát điều tra (Công an quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội) cho biết vừa khởi tố vụ án lừa đảo chạy việc vào ngành công an, khởi tố bị can về tội “lừa đảo chiếm đoạt tài sản” đối với Trần Thị Dướng (tức Trần Thị Mai Anh – 39 tuổi, ở phường Phú La, quận Hà Đông, Hà Nội). Dướng bị tình nghi chuyên lừa đảo nhiều người chạy việc vào các ngành công an để chiếm đoạt tiền.

lua dao

Chân dung “nữ quái” lừa đảo

Theo cơ quan điều tra, tháng 1/2013, hai vợ chồng chị N.M (chủ cửa hàng thuốc ở Bắc Từ Liêm) gặp Trần Thị Dướng khi đi lễ chùa tại Hà Đông. Dướng khoe có quan hệ rộng, có khả năng chạy việc làm vào ngành công an.

Vợ chồng chị N.M nghe vậy liền về nói với bạn bè có con, cháu cần việc làm thì liên hệ. Từ giữa năm 2013 đến nay, vợ chồng chị N.M nhận hơn 900 triệu đồng của 3 người bạn ở Nam Định, Tuyên Quang để chạy việc cho 8 người. Chị N.M giữ lại 90 triệu tiền phế và chuyển cho Trần Thị Dướng hết. Chờ mãi không thấy được gọi đi làm, các nạn nhân đã làm đơn tố cáo.

Hiện tại, Dướng được tại ngoại vì mới sinh con.

Cơ quan điều tra đề nghị ai là bị hại của Trần Thị Mai Anh, liên hệ cán bộ của đơn vị theo điện thoại 093.646.34.68 để giải quyết.

Theo 24h.com.vn

Xem thêm: Máy hàn miệng túi dập chân M5-300

Từ khóa: · ·
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb