Bán máy hàn túi chất lượng, giá rẻ tại Phú Thọ

Cũng giống với máy hút chân không, máy khâu bao,…thì máy hàn túi cũng là thiết bị phổ biến trong quá trình đóng gói, bảo quản sản phẩm. Máy có ưu điểm cấu tạo đơn giản, sử dụng dễ dàng, gọn nhẹ và giá cả phải chăng. Vậy vai trò của máy là gì?

Máy hàn túi dập tay

Máy hàn túi dập tay

Vai trò máy hàn túi

  • Chuyên sử dụng để cất giữ, bảo quản thực phẩm nhanh chóng và hiệu quả bằng cách cho thực phẩm vào túi nilong và hàn kín miệng túi lại. Mục đích là tránh vi khuẩn hay côn trùng xâm nhập hay thực phẩm tươi lâu hơn, dễ dàng di chuyển đến tay người tiêu dùng.
  • Với máy hàn túi dập tay thì việc lưu giữ các thước phim, tư liệu an toàn và nhanh chóng không bị tác động để ngoài môi trường. Đặc biệt những ản phẩm: bánh, kẹo, đường, muối, thuốc,…dang dở như lúc mới ban đầu dễ dàng. Trong trường hợp bảo quản đồ trong tủ lạnh, tủ đông sẽ giúp tủ gọn gàng, sản phẩm không bị lây mùi ra những đồ khác.
máy hàn miệng túi

Máy hàn miệng túi dập tay PFS 300

Ưu điểm máy hàn túi

  • Thiết kế nhỏ gọn, đa dạng mẫu mã, giá thành phù hợp với tài chính đầu tư của cá nhân, gia đình, đơn vị kinh doanh nhỏ lẻ đến quy mô lớn. Ngoài ra có thể sử dụng những loại máy khác tạo thành dây chuyền hiện đại. Có nhiều loại máy hàn túi tương ứng với yêu cầu cần hàn và tài chính đối tượng khách hàng. Có các loại chính: máy hàn túi dập tay, máy hàn túi dập chân, máy hàn túi tự động,…
  • Chất lượng đường hàn chắc chắn, tốc độ dán túi nhanh, thẩm mỹ, giúp bảo quản tốt và nâng cao chất lượng sản phẩm.

Hiện sản phẩm đang được cung cấp tại Tân Phú có địa chỉ tại Hà Nội. Tuy nhiên đối với những khách tỉnh như: Phú Thọ, Nam Định, Thái Bình,…có thể liên hệ theo địa chỉ sau để được tư vấn và mua hàng. Đảm bảo chất lượng vượt trội, hàng nguồn gốc rõ ràng, giá thành phù hợp chế độ bảo hành tốt nhất. Chi tiết liên hệ:

CÔNG TY CPTM CHẾ TẠO & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TÂN PHÚ

Trụ sở chính: Số  72 Ngõ 521 Đường Trương Định – Q.Hoàng Mai -TP. Hà Nội.

Tel: (0243) 661 7452  |  Fax: (0243) 661 7452

Mobile : 0944 468 810 ( Mr.Kế ) – 0165 737 4099 (Mr.Hiểu) – 0948 052 554 ( Mr.Lân )

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb