Bán máy hàn túi chất lượng, giá rẻ tại Nam Định

Tân Phú chuyên bán máy hàn túi, máy hàn miệng túi trên toàn quốc trong đó có Nam Định. Đảm bảo chất lượng, đường hàn chắc chắn và có giá thành cạnh tranh, nhiều chương trình ưu đãi nhất tri ân khách hàng. Máy hàn túi hoạt động dựa trên nguyên lý gia nhiệt, dùng nhiệt độ cao được khống chế và điều chỉnh bằng hệ thống điện tử.

Không cần nói nhiều thì nghe tên thôi bạn cũng đoán được công dụng của máy này. Chuyên sử dụng để hàn kín miệng túi chất liệu ni lông khi đựng thực phẩm, đồ khô,…Một đơn vị với kinh nghiệm lâu năm chuyên phân phối máy hàn túi đến Nam Định hay các tỉnh khác sẽ đưa ra một số lời khuyên khi mua máy.

Máy nhỏ gọn giá cạnh tranh, chất lượng tốt

Máy nhỏ gọn giá cạnh tranh, chất lượng tốt

Tất cả các dòng máy hàn miệng túi đều sử dụng hệ thống điện tử để khống chế nhiệt và điều chỉnh nhiệt độ. Tùy vào từng loại sản phẩm sẽ mang đặc trưng khác nhau: thủ công, bán tự động hay tự động. Thời gian hoạt động linh hoạt và có thể kết hợp cùng máy khác tạo thành dây chuyền hiện đại và đạt năng suất cao trong kinh doanh, sản xuất. Thích hợp sử dụng trong dây chuyền sản xuất đường, muối, bánh kẹo hay các loại thực phẩm,…Độ rộng đường hàn tối đa lên đến 10mm.

Máy hàn túi M2 dễ thao tác sử dụng

Máy hàn túi M2 dễ thao tác sử dụng

Ngoài ra còn có loại máy hàn túi có in date. Tức là nó sẽ kết hợp 2 tính năng hàn và in trực tiếp ngày sản xuất, hạn sử dụng lên mép sản phẩm ngay sau khi hàn xong. Đây là loại cũng được khá nhiều công ty lựa chọn. Hiện tại Tân Phú đang bán các loại máy hàn túi tại Nam Định với mức giá tốt cạnh tranh nhất trên thị trường. Ưu điểm hoạt động ổn định, chi phí thấp và rất bền bỉ.

Nếu bạn cần tư vấn hay mua thêm sản phẩm máy móc thích hợp thì hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây. Những nhân viên tư vấn và kỹ thuật sẽ hỗ trợ nhiệt tình giúp khách hàng lựa chọn được loại máy hàn túi phù hợp, đáp ứng được nhu cầu và tiết kiệm chi phí nhất.

CÔNG TY CPTM CHẾ TẠO & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TÂN PHÚ

Trụ sở chính: Số  72 Ngõ 521 Đường Trương Định – Q.Hoàng Mai -TP. Hà Nội.

Tel: (0243) 661 7452  |  Fax: (0243) 661 7452

Mobile : 0944 468 810 ( Mr.Kế ) – 0165 737 4099 (Mr.Hiểu) – 0948 052 554 ( Mr.Lân )

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb