Andrea ‘đáp trả’ sau khi bị Hồng Quế tố quỵt nợ

Chia sẻ trên facebook cá nhân, hotgirl Andrea cho biết chuyện vay nợ Hồng Quế thực chất chỉ là những giấy tờ nhà cửa chưa giải quyết xong và liên quan đến người thứ 3.  Còn Andrea chưa bao gờ mở mồm ra vay tiền Quế hay cần sự giúp đỡ nào liên quan đến tiền bạc hay sử dụng 1 đồng nào của Quế.

>> Nhân viên tẩm quất bị cắt tóc, lột quần áo, treo lên lan can

3333

Nguyên văn đoạn chia sẻ như sau:

“Lại định im lặng nhưng thấy im lặng thì càng làm lòng mọi ng dậy sóng.
Mình chỉ muốn nói là giữa mình với quế chỉ là những giấy tờ nhà cửa chưa giải quyết xong và liên quan đến ng thứ 3 chứ tôi chưa bh mở mồm ra vay tiền Quế hay cần sự giúp đỡ nào liên quan đến tiền bạc hay sử dụng 1 đồng nào của Quế.
Sự thật như thế nào thì những ng trong cuộc đều biết.
Tôi đã nt trực tiếp cho Quế để làm rõ và giải quyết vấn đề hôm qua.
Còn tôi ko lên fb để đá lại, moi móc, bắt lỗi, hay nghe mồm ng khác nói rồi lảm nhảm và luyên thuyên rồi hạ thấp giá trị của ng khác trên mặt báo.Hay ho gì đâu.
Thời gian này tôi thực sự quá bức xúc rồi. Tôi muốn tập trung vào công việc nhưng sao dạo này thấy mỗi lần lên báo đều là do bị vô tình đưa vào một cuộc hâm nóng tên tuổi hay bị lôi những chuyện cá nhân ra để mọi ng nhìn qua bề ngoài mà bàn tán?
Trong tg vừa qua tôi đã để lại ấn tượng ko tốt đẹp j trong mắt mọi ng..
An sẽ ko hứa j cả mà sẽ cố gắng lấy lại lòng của những ng đã từng yêu mến và theo dõi An bằng hành động.
Thực sự là những vết sẹo trong suốt thời gian vừa qua vẫn chưa lành,nen An ko muốn…. chúng nó có thêm …”bạn mới”!! 
Tốt nhất là dựa vào chính mình, và ko vung vãi niềm tin vào ng ko xứng đáng …. Đủ r….. 
Quay đầu là bờ…. Phải không? ”

Cô cũng nói thêm rằng mình quá bức xúc, đã định im lặng nhưng thấy im lặng lại càng dậy sóng. Andrea cho biết cô đang muốn tập trung vào công việc. Cô sẽ không hứa gì cả mà chứng minh bằng hành động. An cũng muốn hối cải vì ‘quay đầu là bờ’.

Hôm qua, Hồng Quế đã lên facebook cá nhân của mình chia sẻ bức xúc  khi cho Andrea vay tiền và không trả lại. Số tiền chỉ có 10 triệu đồng nhưng sau nhiều lần khất nợ, Andrea đã tắt máy khiến Hồng Quế không liên lạc được.

Không chỉ vay tiền rồi lần lữa không trả, Andrea còn dựng chuyện nói xấu Hồng Quế, còn gọi đàn chị là “con này con kia”. Hồng Quế cũng bức xúc trước thái độ “láo”, hỗn xược của Andrea trong cách ứng xử, xưng hô với các anh chị khác trong nghề. Cô nàng “dằn mặt” Andrea rằng sẽ không để yên nếu Andrea một lần nữa nói xấu hay dựng chuyện làm ảnh hưởng đến mình.

Xem thêm: Máy hàn miệng túi thổi khí

Từ khóa: · · · · ·
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb