Ai là người chi tiền mua sim số đẹp giá 8 tỷ đồng?

Chiếc sim điện thoại của mạng Viettel được một cửa hàng bán sim điện thoại rao bán với giá gần 8 tỷ đồng.

Gần đây, thông tin về việc 1 sim số điện thoại 10 số mà có đền 8 số 9 là 097.9999999 được một cửa hàng bán sim điện thoại có cơ sở tại Kim Mã (Ba Đình, Hà Nội) rao bán với mức giá 7.999.000.000 đồng khiến không ít người choáng váng.

Đây được xem là mức giá khủng đối với một chiếc sim điện thoại, bởi ngay cả chiếc sim từng nổi tiếng nhất của Viettel là 09.88888888 cũng chỉ có giá 1,3 tỷ đồng.

ai-la-nguoi-chi-tien-mua-sim-so-dep-gia-8-ty-dong

 Chiếc sim có giá 8 tỷ đồng được rao bán

Lý giải về số tiền gây sốc này, nhiều người cho biết, đây là sim 10 số, giờ đã thuộc vào hàng khan hiếm bởi hiện tại, đầu 10 số đã dần được thay thế bằng 11 số. Hơn nữa, “thất quý 9” và là đầu số của Viettel, một mạng di động lớn, phủ sóng rộng rãi và roaming tốt hơn những mạng khác cũng là một nguyên nhân đẩy giá của sim này lên cao.

Bên cạnh đó, theo quan điểm của nhiều người chơi số đẹp thì số 79 được coi là “thần tài lớn”. Vậy nên việc sở hữu một chiếc sim “thần tài” sẽ giúp cho chủ nhân của nó làm ăn phát đạt, tấn tới.

Khách hàng mua sim số đẹp chủ yếu là những người có thu nhập cao. Hiện nay kinh tế khó khăn nên việc sim V.I.P chờ khách mua là điều không hiếm. Chính vì vậy, nhiều người cho rằng, bán chiếc sim kia với giá 8 tỷ đồng là điều không tưởng. Bởi chẳng có mấy ai dám mạnh tay chi cả khối tài sản khổng lồ, đáng giá cả một căn nhà chỉ để đổi lấy 1 chiếc sim điện thoại.

Được biết, đây là chiếc sim có mệnh giá bán cao nhất của cửa hàng. Dưới mức giá này, một chiếc sim mạng Mobifone số 0936.999999 được rao bán với mức giá là 1.550.000.000 đồng.

ai-la-nguoi-chi-tien-mua-sim-so-dep-gia-8-ty-dong

Những sim số đẹp đầu 10 số được rao bán trên mạng nhưng vẫn chưa có chủ nhân

Theo Soha.vn

Xem thêm: Máy làm kem tươi Jingling BQ320

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb