6 tháng cuối đời đầy ý nghĩa của chàng trai 26 tuổi mắc bệnh ung thư

Ngay sau khi được chẩn đoán mắc bệnh ung thư giai đoạn cuối và chỉ còn 6 tháng để sống, chàng trai 26 tuổi đến từ Merthyr Tydfil, South Wales, Anh Quốc đã quyết định cầu hôn và làm lễ cưới trong mơ với người yêu 29 tuổi của mình, cô Ceri. Sau một thời gian ngắn chuẩn bị, lễ cưới kỳ diệu của Chris và Ceri đã diễn ra trước sự chứng kiến của 4 người con riêng của Ceri và những vị khách mời danh dự.
222
Chris đã làm lễ cưới cùng Ceri.

6 tháng cuối đời đầy ý nghĩa của chàng trai 26 tuổi mắc bệnh ung thư 2

Gia đình hạnh phúc.

6 tháng cuối đời đầy ý nghĩa của chàng trai 26 tuổi mắc bệnh ung thư 3

Cùng nắm tay tới hơi thở cuối cùng.

Trước đó, vào tháng 8/2012, Chris từng được chẩn đoán mắc bệnh ung thư. Nhưng vì được phát hiện sớm và điều trị kịp thời, nên ngay sau đó Chris đã gần như khỏi bệnh. Tuy nhiên, vào tháng 4/2013, anh lại được chẩn đoán căn bệnh quái ác đã phát triển tới giai đoạn cuối.
6 tháng cuối đời đầy ý nghĩa của chàng trai 26 tuổi mắc bệnh ung thư 4
Chỉ còn lại 6 tháng để sống, Chris đã dành thời gian quý giá ấy để kết hôn và sống những giây phút trọn vẹn bên Ceri cùng các con. Sau lễ cưới, Chris đã đưa vợ và 4 con tới khu vui chơi Disneyland Paris. 4 tuần sau khi từ Paris quay trở về, Chris lại đưa Ceri tới New York để du lịch và đi mua sắm. Anh đã dành tặng vợ những đôi giày và quần áo đắt đỏ mà cô vẫn từng yêu thích bấy lâu nay.
6 tháng cuối đời đầy ý nghĩa của chàng trai 26 tuổi mắc bệnh ung thư 5
Sau lễ cưới, Chris đã đưa vợ và 4 con tới khu vui chơi Disneyland Paris.
Ngoài ra, anh còn đặt vé tới Las Vegas để chúc mừng sinh nhật vợ. Thế nhưng, chưa kịp thực hiện chuyến hành trình này, Chris đã ra đi mãi mãi trong vòng tay vợ. Theo di nguyện của Chris, lễ tang của anh đã được tiến hành ngay tại nhà thờ – nơi đám cưới của anh cùng Ceri đã diễn ra vài tháng trước đó.
Sau sự ra đi của chồng, Ceri chia sẻ “Chúng tôi đã tận dụng thời gian ngắn ngủi để được bên nhau. Căn bệnh của anh ấy khiến tôi biết quý trọng hơn những giây phút được sống. Anh ấy ra đi trong vòng tay tôi. Tôi đã cảm nhận được hơi thở cuối cùng của anh ấy, Trái tim như vỡ vụn khi anh ấy ra đi mãi mãi. Anh ấy yêu tôi và cả 4 đứa con của tôi nữa. Anh ấy luôn coi chúng như con đẻ của mình. Tôi sẽ nhớ anh ấy trong từng giây phút của cuộc đời sau này.”
 Theo kenh14.vn
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb