2 trường hợp “chết vì yêu” nực cười

Chết vì “yêu” gần cửa sổ

Tháng 6/2013, một cặp đôi người Trung Quốc được cho là rơi xuống đất chết ngay tại chỗ khi đang mải “yêu” nhau ở cửa sổ tại một tòa nhà ở Vũ Hán, miền Trung Trung Quốc.

Những người chứng kiến cho biết, họ thấy hai người này ôm chặt nhau khi cùng bị ngã ra ngoài cửa sổ và rơi xuống vỉa hè.

Người ta đoán rằng, cặp đôi này đã ra ngoài cửa sổ hóng gió, và trong lúc đang mải “yêu” nhau, họ đã bị ngã. Các nguồn tin đều không nói rõ hai người này rơi từ tầng mấy của tòa nhà, chỉ biết rằng, chiếc cửa sổ của khu nhà này có chất lượng rất tồi.

>> Những nghi thức “chết người” vẫn tồn tại

555

Bị phạt tẩy uế vì ân ái trong đền thờ

Cặp đôi người Estonia bị bắt gặp đang quan hệ tình dục khi các quan chức đến kiểm tra tình hình sửa chữa ngôi đền tại làng Saraseda (Bali, Indonesia). Sau đó, hai người bị dẫn về đồn cảnh sát để thẩm vấn.

“Họ nói rằng không hề biết quan hệ tình dục trong đền là điều cấm kỵ ở Bali nên chúng tôi đành phải để họ đi và để các quan chức của làng quyết định giải quyết như thế nào. Và cuối cùng họ muốn tổ chức một lễ tẩy uế và yêu cầu cặp đôi phải trả 20 triệu rupiah (2.000 USD) để trang trải cho nghi lễ này”, cảnh sát trưởng quận Gianyar Hadi Purnomo nói với AFP.

Hai vị khách du lịch cảm thấy rất hối lỗi, sau khi thừa nhận còn sử dụng đài phun nước linh thiêng trong đền trước khi quan hệ tình dục.

2 trường hợp "chết vì yêu" nực cười - 2

Nam Sơn (Khampha.vn)
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb