Mực cho máy in date mâm xoay

Mực cho máy in date mâm xoay là loại mực dạng nước sơn, được pha chế cùng dung môi (một loại hóa chất chuyên dụng) để sử dụng in date , in hạn sử dụng trên các loại chai lọ, hộp lon sắt, dây điện, tem nhãn.

Mực dùng cho máy in date mâm xoay

Mực dùng cho máy in date mâm xoay

sanpham

Được sử dụng kết hợp với máy in date mâm xoay đảm bảo chất lượng in bền đẹp, trên mọi bề mặt phẳng, cong, lồi lõm khác nhau.

Mời quý khách tham khảo video máy in date DYJ-320 sau khi sử dụng loại mực này : http://youtu.be/gW756ANp5pw

Tất cả các loại mực cho máy in date mâm xoay và dung môi cho máy in date mâm trên đều được công ty Tân Phú nhập khẩu chính hãng từ các hãng sản xuất uy tín của Trung Quốc nên chất lượng luôn luôn được cam kết ở mức cao nhất.

Mọi thông tin chi tiết cũng như giá cả của mực cho máy in date mâm xoay các bạn xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi hay tham khảo trực tiếp ngay trên website : mayhantui.com

Hoặc liên hệ với chúng tôi qua:

CÔNG TY CPTM CHẾ TẠO & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TÂN PHÚ

Trụ sở chính: Số  72 Ngõ 521 Đường Trương Định – Q.Hoàng Mai -TP. Hà Nội.

Tel: (043) 661 7452  |  Fax: (043) 661 7452

Mobile : 0944 468 810 ( Mr.Kế ) – 0165 737 4099 (Mr.Hiểu)

                   0948 052 554 ( Mr.Lân )

Note Mực nhiệt in date Tất cả hình ảnh máy trên đều được nhập khẩu phân phối và ghi lại bởi công ty Tân Phú (http://mayhantui.com). Mọi cá nhân tổ chức công ty sử dụng lại hình ảnh, nội dung trên đều phải được sự cho phép bằng văn bản của công ty Tân Phú (http://mayhantui.com) và phải ghi rõ nguồn trích dẫn

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb